0819008858 - 0947488880 - 0969388800 - 0947899993
Tiếng Việt English
Mã định danh: 489
Số lượt xem: 1094059

Vé máy bay đi Vinh giá bao nhiêu ?

Câu hỏi thường gặp

1. Vé máy bay đi Vinh  giá bao nhiêu ?

Tuỳ thuộc vào chặng bay, thời gian điểm khởi hành và thời điểm đặt vé mà giá vé sẽ khác nhau, dao động từ 600.000 VND đến 3.500.000 VND cho 1 vé nội địa tuỳ thời điểm, giá vé sẽ thay đổi chủ yếu trên quy luật vé càng về cuối giá càng tăng.

2. Vé máy bay đi Vinh  có khuyến mãi không?

Vé máy bay khuyến mãi thường được mở bán vào các dịp như: sau tết nguyên đán, mùa thu và sau tết Tây, ngoài ra hãng còn thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ vào các dịp như sinh nhật hãng hoặc các ngày lễ lớn.

 3. Săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh  thế nào?

Đầu tiên quý khách nên quyết định lịch trình sớm nhất có thể, mua càng sớm giá càng tốt, tránh đi vào các dịp cuối tuần hoặc lễ Tết. Chọn hãng hàng không phù hợp với nhu cầu, cắt giảm những dịch vụ không cần thiết như hành lý, suất ăn.

4. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh  ở đâu?

Quý khách có thể đặt vé máy bay nội địa trực tiếp tại website, ứng dụng và tổng đài. Trong các kênh trên thì tìm vé và đặt vé trên website là cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi vào của quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.
Vé máy bay đi Vinh
Vé máy bay đi Vinh

Bảng giá vé máy bay đi Vinh rẻ đang hot

Chặng bay Giá vé Vinh (VND)
TPHCM - Vinh 863.000
Hà Nội - Vinh 862.000
Buôn Mê - Vinh 891.000
Cần Thơ - Vinh 924.000
Hướng dẫn đặt vé đi VInh
Hướng dẫn đặt vé đi Vinh

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Ở thời điểm hiện tại, vé máy bay đi Vinh đang được khai thác tối đa bởi các hãng hàng không trong nước với tần suất lớn và nhiều lựa chọn về giờ bay. Tuy nhiên tùy theo sân bay khởi hành và sân bay đến mà các hãng hàng không sẽ có lịch trình khai thác khác nhay, Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin bảng bên dưới để chọn cho mình chuyến bay phù hợp với nhu cầu và thuận tiện trong di chuyển.

Hãng hàng không Hành trình Tần suất
Vietnam Airlines Hà Nội ↔ Vinh Mỗi ngày
Hồ Chí Minh ↔ Vinh Mỗi ngày
Nha Trang ↔ Vinh Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột ↔ Vinh Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Vinh Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Vinh Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Vinh Mỗi ngày
Bamboo Airways Buôn Mê Thuột↔ Vinh Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Vinh Mỗi ngày
VietJetAir Hồ Chi Minh ↔  Vinh Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột ↔ Vinh Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Vinh Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Vinh Mỗi ngày
Nha Trang ↔ Vinh Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Vinh Mỗi ngày

Lưu ý:
- Đây là giá vé máy bay đi Vinh một chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí;
- Giá vé có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào thời điểm đặt vé và các chương trình khuyến mãi của từng hãng;
- Liên hệ VemaybayVietNam để được hỗ trợ đặt vé Vinh giá rẻ và nhanh nhất tại website vemaybayvietnam.com bằng cách gọi điện đến hotline: 0819008858.

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ
Liên hệ đặt vé đi Vinh

Thông tin các sân bay Quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh là sân bay quốc tế của Việt Nam ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, có tọa độ 18°44'44' ' vĩ Bắc, 105°39'50' ' kinh Đông. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6–7 km. Năm 2009, Cảng hàng không Vinh đã vận chuyển hơn 257.000 hành khách; năm 2013 đón trên 1.000.000 khách.
Năm 2014 đạt gần 1.250.000 lượt khách. Năm 2015, dự kiến sân bay Vinh đạt 1,5 triệu lượt khách. Lượng hàng hóa vận chuyển qua sân bay Vinh năm 2012 đạt 1.805 tấn; năm 2013 đạt 1.500 tấn; năm 2014 đạt 2.990 tấn, (tăng 93,2% so với năm 2013).
Số lần cất hạ cánh năm 2009 đạt 3.167 lượt chuyến, năm 2012 đạt 5.526 lượt chuyến; năm 2013 đạt 6.996 lượt chuyến; năm 2014 đạt 8.756 lượt chuyến, tăng 25,2% so với năm 2013.
Sân bay Vinh do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (NAA), một tổng công ty của Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam, quản lý.
Thủ tướng đã ký quyết định bổ sung Cảng hàng không Vinh vào mạng lưới quy hoạch sân bay quốc tế trong cả nước, công nhận và công bố sân bay Vinh thành sân bay Quốc tế. Sân bay có khả năng tiếp nhận cùng lúc 7 máy bay cỡ lớn như A320, A321, ATR72 hoặc tương đương.

Các dịch vụ miễn phí tại sân bay Quốc Tế Vinh

a. Wifi miễn phí
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất có quý khách hành khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi chờ đợi đến giờ khởi hành tại sân bay Quốc Tế Vinh, sân bay phủ sóng wifi miễn phí toàn bộ nhà ga để hành khách có thể thoải mái truy cập internet trong quá trình chờ đợi lên máy bay bay:

Để kết nối được Internet ngoài sân bay quý hành khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
- Tìm wifi tên: “Vinh Airport Free Wi-Fi” và nhấp vào kết nối
- Kết nối thành công – mở trình duyệt web để thấy trang đăng nhập của hệ thống
- Nhấn nút đăng nhập – để sử dụng internet
Đây là hệ thống thông tin không được mã hoá, không an toàn khi sử dụng cho các dịch vụ như ngân hàng, thư điện tử, các trang mạng xã hội… vì vậy quý khách cần cân nhắc khi sử dụng

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ
Liên hệ đặt vé đi Vinh

b. Nước uống miễn phí
Trong quá trình chờ đợi đến giờ bay để lên máy bay, quý khách có thể sử dụng nước uống hoàn toàn miễn phí của chúng tôi được bố trí ở các địa điểm như sau:

Khu vực cách ly tầng 2 nhà ga hành khách:
Đối diện Cửa ra tàu bay số 1, 2
Đối diện Cửa ra tàu bay số 3, 4
Khu vực khách về:
Một bên quầy Thông tin du lịch

c. Dịch vụ y tế
Với các trường hợp cấp thiết cần sự hỗ trợ của lực lượng y tế, sân bay Vinh có ngay lực lượng y bác sĩ có trình độ và trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ hành khách ngay lập tức khi có bất kỳ những bất trắc xảy ra, thông tinh liên hệ nhue sau hành khách có thể lưu ý khi cần thiết:

Một số dịch vụ cụ thể:
- Cấp cứu bệnh nhân là hành khách;
- Khám bệnh cấp thuốc;
- Cứu thương, cứu nạn khi có tình huống khẩn nguy sân bay;
- Phối hợp cung cấp các dịch vụ về phòng dịch qua cảng.

Vị trí các Phòng trực cấp cứu tại nhà ga hành khách:
- Tại phòng chờ cách ly - tầng 2 - phía Nam- Nhà ga hành khách;

Địa chỉ liên hệ: Điện thoại: 02383851476

Các chuyến bay đang khai thác ở sân bay Vinh

Hãng hàng không Các điểm đến
Vietnam Airlines Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Tp.Hồ Chí Minh
VietJet Air Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh, Phú Quốc
VASCO Hà Nội
Pacific Airlines Tp.Hồ Chí Minh
Bamboo Airways Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Côn Đảo, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tp.Hồ Chí Minh
Sân bay quốc tế Vinh
Sân bay quốc tế Vinh

Những thông tin về thành phố Vinh

Vinh là một thành phố lớn của tỉnh Nghệ An, thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ, không chỉ với vị thế là nơi trung tâm giao thương của những hoạt động kinh doanh buôn bán thế nên nhu cầu đặt vé máy bay đi Vinh là rất lớn.
Mà nơi đây còn là lưu giữ ghi dấu truyền thống yêu nước, tinh thần quật cường của người con Đất Việt, trong những năm tháng kháng chiến oanh liệt cứu nước.
Vùng đất này ẩn chứa nhiều điều thú vị bởi những món ăn đặc sắc đậm đà hương vị của vùng đất vinh đậm nghĩa tình. Hãy đến Vinh để chinh phục khám phá thêm nhiều điều bí ẩn thú vị nhé!

Săn vé giá rẻ đi Vinh
Săn vé giá rẻ đi Vinh

Đặt mua vé máy bay đi Vinh thời điểm nào là thích hợp nhất ?

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đặt vé máy bay đi Vinh có nhiều lựa chọn điểm tham quan, tỉnh Nghệ An nói chung và TP Vinh nói riêng đây là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình khám phá của mình.
Trong khoảng thời điểm này khí trời quang đãng, mát mẽ, cảnh quan xinh đẹp và cũng là điều kiện thích hợp cho bạn muốn vui chơi trên biển với những trò thể thao giải trí mà không lo gặp những cơn mưa bão đáng ghét.

Những điểm tham quan tại Vinh

Biển Cửa Lò

Biển Cửa Lò chỉ cách trung tâm TP Vinh khoảng 16km. Bờ biển dài hàng chục km, tìm đến nơi đây sẽ thả hồn, đắm mình cả hàng giờ bởi làn nước mát mẻ trong xanh của biển.

Biển Cửa Lò
Biển Cửa Lò

Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt vời thơ mộng bởi rặng tre cao vút, rặng dừa nghiên bóng tà của buổi xế chiều khiến tâm hồn bạn sẽ trở nên êm dịu sau những ngày làm việc mệt mỏi. Không những thế, ở điểm tham quan này còn là điểm hẹn hò hè của cặp tình nhân, tuần trăng mật tuyệt vời cho những đôi uyên ương trẻ mới cưới.

Làng Sen quê Bác

Làng Sen hay làng Kim Liên là nơi đã sinh thành và nuôi dưỡng nên vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Sau luỹ tre xanh cùng những hàng cau là ngôi nhà lá 5 gian đơn sơ, mộc mạc của gia đình cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hiện nay, dẫu thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng các kỷ vật trong gian nhà của cụ Sắc vẫn còn được giữ lại hầu như nguyên vẹn từ chiếc rương, chiếc tủ, mâm gỗ cho đến cả chiếc án thư, bộ phản, nghiên mực…

Vé máy bay đi Vinh
Làng Sen quê Bác

Đặc sản Ẩm thực món ăn xứ Nghệ

Cháo lươn Vinh

Cháo lươn là món ăn đưa ưa thích khắp mọi miền đất nước nhưng chỉ khi đến Vinh, ta mới có thể cảm nhận hết được vị ngon của món đặc sản này. Cháo lươn ở Vinh nấu từ lươn sinh sống tự nhiên nên thịt rất dai, ngọt và thơm. Món ăn kết hợp từ gạo nguyên hạt nấu nhuyễn thêm các loại gia vị tiêu ớt cay nóng, ai ăn đều phải xuýt xoa và ấm bụng tức thì.

Vé máy bay đi Vinh
Cháo lươn Vinh

Bánh bèo Vinh

Nổi tiếng nhất phải kể đến bánh bèo Huế rồi, nhưng đến xứ Nghệ, đến thành phố Vinh thì bạn cũng đừng bỏ qua món ngon này nhé! Bánh bèo mỗi vùng miền đều khác nhau. Cũng có nhân là tôm thịt nhưng khác với bánh bèo Huế được làm từ bột gạo dẻo thơm thì bánh bèo Vinh được làm từ bột lọc, ăn sẽ dai và trong hơn.

Nhút Thanh Chương

Nhút Thanh Chương – đặc sản Thanh Chương Nghệ An được chế biến từ sợi mít. Là món ăn dân dã, truyền thống của mọi gia đình ở xứ Nghệ, nhút Thanh Chương được xem là đặc sản làm quà chế biến từ xơ mít non có vị lạ mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm, thưởng thức.

Vé máy bay đi Hải Phòng
Đặt vé dễ dàng trên website

Đặt mua vé máy bay đi Vinh tại phòng vé PN Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và tiết kiệm, chúng tôi cam kết mang đến những chiếc vé máy bay giá tốt nhất, cùng dịch vụ bay đẳng cấp quốc tế. Chỉ một lần trải nghiệm quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối. Xin hãy yên tâm đến với địa chỉ bán vé máy bay của chúng tôi để cùng trải nghiệm chuyến bay thú vị. Cùng săn vé máy bay giá rẻ.
Để biết thông tin chính xác về giá vé tại thời điểm hiện tại hãy nhất điện thoại liên lạc với phòng vé PN Việt Nam để các Booker chúng tôi tư vấn, cung cấp thông tin cũng như hỗ trợ việc săn những chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ, khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. 

CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858
Zalo: 0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993