0819008858 - 0947488880 - 0947966660 - 0969388800 - 0947899993 - 0961828280
Tiếng Việt English
Mã định danh: 470
Số lượt xem: 1085290

Vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền ?

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội rẻ đang hot

Chặng bay Giá vé Hà Nội (VND)
TPHCM - Hà Nội 1.089.000
Đà Nẵng - Hà Nội 859.000
Phú Quốc - Hà Nội 1.212.000
Nha Trang - Hà Nội 1.019.000
Câu hỏi thường gặp

1. Vé máy bay đi Hà Nội  giá bao nhiêu ?

Tuỳ thuộc vào chặng bay, thời gian điểm khởi hành và thời điểm đặt vé mà giá vé sẽ khác nhau, dao động từ 600.000 VND đến 3.500.000 VND cho 1 vé nội địa tuỳ thời điểm, giá vé sẽ thay đổi chủ yếu trên quy luật vé càng về cuối giá càng tăng.

2. Vé máy bay đi Hà Nội  có khuyến mãi không?

Vé máy bay khuyến mãi thường được mở bán vào các dịp như: sau tết nguyên đán, mùa thu và sau tết Tây, ngoài ra hãng còn thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ vào các dịp như sinh nhật hãng hoặc các ngày lễ lớn.

 3. Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội  thế nào?

Đầu tiên quý khách nên quyết định lịch trình sớm nhất có thể, mua càng sớm giá càng tốt, tránh đi vào các dịp cuối tuần hoặc lễ Tết. Chọn hãng hàng không phù hợp với nhu cầu, cắt giảm những dịch vụ không cần thiết như hành lý, suất ăn.

3. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ở đâu?

Quý khách có thể đặt vé máy bay nội địa trực tiếp tại website, ứng dụng và tổng đài. Trong các kênh trên thì tìm vé và đặt vé trên website là cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi vào của quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.

Vé máy bay đi Hà Nội

Là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của cả nước, thế nên lượng khách hàng đi/đến Hà Nội là vô cùng lớn, đồng nghĩa với sự phát triển về số lượng chuyến bay và số lượng hãng hàng không là khá lớn, thế nhưng không phải lúc nào cũng rẻ.
Vì số lượng hành khách đến Hà Nội khá đông nên cũng thường tăng rất nhanh, vào các giờ đẹp lại càng nhanh tăng giá, thế nên nếu quý khách đi vé máy bay bay theo đoàn, việc sắp xếp để đặt vé máy bay đi Hà Nội sớm và liên hệ với chúng tôi để được những chiết khấu lớn là vô cùng quan trọng. Nào bây giờ hãy đặt vé máy bay theo đoàn theo những cách sau đây:

Vé máy bay đi Hà Nội
Vé máy bay đi Hà Nội 

Với sự phát triển về du lịch và kinh tế của Hà Nội, nhu cầu đặt vé máy bay đi Hà Nội đến đây để làm việc cũng như khám phá du lịch đang ngày một tăng cao, thế nên cách đặt vé máy bay giá rẻ và săn vé khuyến mãi đang được quý khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết, thế nhưng không phải ai cũng biết cách đặt vé máy bay thế nào để được giá tốt nhất.
Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích, lên kế hoạch du lịch, chọn thời gian bay phù hợp để khám phá Hà Nội nhé.

Đặt vé đi Hà Nội giá rẻ
Đặt vé đi Hà Nội giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội là luôn là điểm đến quan trọng của cả nước, thế nên các hãng hàng không trong nước đều khai thác triệt để các đường bay đi và đến Hà Nội với số lượng đường bay lớn, tuy nhiên còn nhiều đường bay được khai thác bởi một vài hãng hoặc không khai thác. Quý khách có thể tham khảo bảng thống kê bên dưới để biết thông tin và đặt được những chiếc vé máy bay đi Hà Nội với hành trình như ý, giá vé máy bay rất rẻ chỉ từ 69000 đ.

Hãng hàng không Hành trình Tần suất
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đà Nẵng↔ Hà Nội Mỗi ngày
Phú Quốc↔ Hà Nội Mỗi ngày
Nha Trang↔ Hà Nội Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột↔ Hà Nội Mỗi ngày
Cà Mau ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Chu Lai ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Côn Đảo ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Điện Biên↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đồng Hới↔ Hà Nội Mỗi ngày
Huế ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Pleiku↔ Hà Nội Mỗi ngày
Quy Nhơn↔ Hà Nội Mỗi ngày
Tuy Hoàn↔ Hà Nội Mỗi ngày
Vinh ↔ Hà Nội Mỗi ngày
VietJetAir Hồ Chi Minh↔ Hà Nội Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột↔ Hà Nội Mỗi ngày
Cần Thơ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Chu Lai ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đà Nẵng ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đồng Hới↔ Hà Nội Mỗi ngày
Huế ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Nha Trang ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Pleiku↔ Hà Nội Mỗi ngày
Quy Nhơn↔ Hà Nội Mỗi ngày
Tuy Hòa ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Bamboo Airways Hồ Chí Minh ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đà Nẵng↔ Hà Nội Mỗi ngày
Phú Quốc↔ Hà Nội Mỗi ngày
Nha Trang↔ Hà Nội Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột↔ Hà Nội Mỗi ngày
Rạch Giá ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Chu Lai ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Côn Đảo ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Đồng Hới↔ Hà Nội Mỗi ngày
Huế ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Pleiku↔ Hà Nội Mỗi ngày
Quy Nhơn↔ Hà Nội Mỗi ngày
Tuy Hoàn↔ Hà Nội Mỗi ngày
Vinh ↔ Hà Nội Mỗi ngày
Vietravel Airlines Hồ Chí Minh↔ Đà Nẵng Mỗi ngày
Đà Nẵng↔ Hà Nội Mỗi ngày

Sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Khoảng cách này đã được rút ngắn còn 27 km khi cầu Nhật Tân và tuyến đường nối đầu cầu này với Nội Bài được hoàn thành trong năm 2015.
Ngoài ra còn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay. Sân bay quốc tế Nội Bài còn nằm gần các thành phố như Vĩnh Yên, Bắc Ninh.
Dịch vụ cơ bản tại sân bay Nội Bài:Ngân hàng và ATM: Tại T1: khu vưc công cộng tầng 1; Tại T2: khu vực công cộng tầng 1 cánh tây và cánh đông.
Dịch vụ wifi, internet miễn phí: kết nối wifi “Noibai Airport Free Wi-fi”.
Dịch vụ nước uống miễn phí:địa điểm trong khu cách ly.
Dịch vụ sạc pin miễn phí: Tại T1: khu vực công cộng tầng 1 tại sảnh A – E và trong khu cách ly tầng 2 sảnh A – B – E; Tại T2: khu vực cách ly đi tầng 3.
Dịch vụ xe đẩy hành lý:Tại T1 xe đẩy phân bố ở khu vực sảnh công cộng trước tầng 2 sảnh A – B - E; Tại T2 xe đẩy phân bố ở khu vực phòng chờ đi và đến.
Dịch vụ trông giữ hành lý: tại T2 khu vực công cộng tầng 2 cánh Đông
Dịch vụ đóng gói hành lý: Tại T1 dịch vụ phân bố ở khu vực công cộng tầng 2 cánh A- B – E; Tại T2 khu vực công cộng tầng 3.
Dịch vụ y tế: Tại T1: sảnh đến tầng 1 cánh A; Tại T2: sảnh đến tầng 1 phía tây và phòng chờ cách ly tầng 3 phía Đông.
Dịch vụ hoàn thuế: Tại T2 trong khu cách ly cánh đông và cánh tây.
Dịch vụ trẻ em: gồm phòng chăm sóc em bé và khu vui chơi cho trẻ em tại T2 trong khu vực cách ly.
Phòng hút thuốc: bố trí tại các tầng trong nhà ga.

Săn vé rẻ đi Hà Nội
Săn vé rẻ đi Hà Nội 

Phương tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài

Di chuyển bằng xe bus của hãng hàng không

Hãng Vietnam Airlines
Tại Sân bay: Khu vực đỗ dành cho xe buýt loại 16 chỗ – trước mặt Nhà ga T1.
Tại Hà Nội: Điểm tập kết tại số 1 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Giá vé: 40.000đ/khách/lượt.
Tần suất: Khoảng 30 - 45 phút/chuyến (tần suất phục vụ xe sẽ được điều chỉnh theo mùa cao điểm, thấp điểm).
Thời gian xe chạy: 05h – 22h mỗi ngày.
Lộ trình xe bus chạy: Quang Trung - Cầu Nhật Tân - Võ Nguyên Giáp – Sân bay Nội Bài.
Loại xe bus: 16 chỗ.

Hãng Vietjet Air
Tại Sân bay Nội Bài: Xe của hàng sẽ đón khách tại khu vực đỗ xe buýt Nhà ga T1.
Tại Hà Nội: Xe sẽ đón khách trước giờ bay 02h30p tại Rạp xiếc Trung Ương số 69 Trần Nhân Tông.
Giá vé: 40.000đ/khách/lượt.
Tần suất: 30p – 45p/chuyến (tùy theo mùa cao điểm, thấp điểm thời gian sẽ được điều chỉnh phù hợp.)
Thời gian xe chạy trong khoảng: 4h – 22h.
Lộ trình xe bus đi: Sân Bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân - Kim Mã (đón/trả khách ) - Nguyễn Thái Học - 69 Trần NhânTông (đón/trả khách).
Loại xe: 45 chỗ.

Di chuyển bằng xe đưa đón tư nhân

Rất dễ dàng chỉ với vài đường tìm kiếm quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc xe đưa đón sân bay với giá trọn gói chỉ từ 250.000 đ. Rất phù hợp với những nhóm đi đông người, có con nhỏ hoặc mang nhiều hành lý, tính ra chỉ với vài chục nghìn đồng mỗi người nhưng sự tiện lợi và an toàn mà phương tiện này mang lại là không thể chối cãi.

Di chuyển bằng xe ôm công nghệ

Với những hành khách đam mê phượt thì đi xe ôm công nghệ luôn là sự lựa chọn thú vị, hành khách có thể ngồi sau để cảm nhận phố phường, những cảnh đẹp và hiểu rõ hơn về nơi đây, một trải nghiệm thú vị mà không phải lúc nào cũng có được. Bạn có thể dàng đặt xe công nghệ thông qua ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Di chuyển bằng xe bus công cộng

Quý khách có thể di chuyển từ sân bay Nội bài về trung tâm của Thành Phố với 2 tuyến xe sau, rất thuận tiện và an toàn dành cho quý hành khách

Mã số tuyến: 07
Tên tuyến: Cầu Giấy - Nội Bài
Chiều đi:
Bãi đỗ xe Cầu Giấy - Cầu Giấy - Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào Vườn thú Hà Nội) - Cầu Giấy - Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng - Cầu Thăng Long - Võ Văn Kiệt - Đường dưới cầu vượt Kim Chung - Võ Văn Kiệt - Quay đầu tại điểm mở (đối diện công ty dịch vụ hàng hóa hàng không - ACS) - Võ Văn Kiệt - Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1)
Chiều về:
Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1) - Võ Văn Kiệt - Đường vào sân đỗ nhà ga T2, sân bay Nội Bài - Điểm dừng xe buýt đón trả khách (sân đỗ xe nhà ga T2) - Võ Văn Kiệt - Cầu Thăng Long - Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn - Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Điểm trung chuyển Cầu Giấy - Cầu Giấy (đường dưới) - Bãi đỗ xe Cầu Giấy

Mã số tuyến:   17
Tên tuyến: Long Biên - Nội Bài
Chiều đi:
Long Biên (Đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội - Số 3 Trần Nhật Duật) - Trần Nhật Duật - Yên Phụ - Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ - Điểm trung chuyển Long Biên - Yên Phụ - Trần Nhật Duật - Cầu Chương Dương - Nguyễn Văn Cừ - Ngô Gia Tự - Cầu Đuống - Thiên Đức - Dốc Vân - Quốc lộ 3 - Đường Cổ Loa - Cao Lỗ - Đông Anh - Quốc lộ 3 - Nguyên Khê - Phủ Lỗ - Quốc lộ 2 - Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp - Võ Nguyên Giáp - Quay đầu tại điểm mở - Võ Nguyên Giáp - Võ Văn Kiệt - Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1)
Chiều về:
Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1) - đường trục nội cảng - Trạm thu phí Sân bay Nội Bài - Võ Văn Kiệt - Quay đầu tại điểm mở đường Võ Văn Kiệt - Võ Văn Kiệt - Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt - Quốc lộ 2 - Phủ Lỗ - Nguyên Khê - Đông Anh - Cao Lỗ - Đường Cổ Loa - Quốc lộ 3 - Thiên Đức - Cầu Đuống - Ngô Gia Tự - Nguyễn Văn Cừ - Cầu Chương Dương - Trần Nhật Duật - Yên Phụ - Điểm trung chuyển Long Biên - Yên Phụ - Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ - Trần Nhật Duật - Long Biên (Đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội - Số 3 Trần Nhật Duật)

Sân bay Nội Bài
Sân bay Nội Bài

Săn vé máy bay đi Hà Nội

Thật không lạ nếu như Hà Nội luôn là dịa điểm được săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ hàng đầu ở Việt Nam, số lượng hành khách săn vé máy bay giá rẻ là vô cùng lớn nên số lượng vé máy bay giá rẻ cũng hết cực nhanh, thế nên việc liên hệ đặt vé sớm với chúng tôi để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ là vô cùng quan trọng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách toàn diện trong quá trình đặt vé, thanh toán, sau mua vé, đổi vé và hỗ trợ tư vấn thông tin miễn phí cho quý hành khách.

Với hệ thống website áp dụng công nghệ tiên tiến hiện nay, đại lý chúng tôi sử dụng phần mềm có chức năng tìm kiếm các thông tin về những chuyến và các khung giờ bay thông minh giúp khách hàng sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất. 
Cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi tiện ích cũng như các dịch vụ và giá vé tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để đặt vé máy bay đi Hà Nội, bạn chỉ cần vào khung tìm kiếm tại trang chủ https://vemaybayvietnam.com, nhập địa điểm khởi hành, điểm đến, thời gian đi, thời gian về, chọn số lượng hành khách sau đó lựa chọn Tìm chuyến bay.
Thật đơn giản và tiện lợi, giá vé được cập nhật liên tục nên khi tìm được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, hãy đặt ngay nếu không muốn bị các cao thủ săn vé “hết vé máy bay giá rẻ” bởi có hàng nghìn người cũng đang đặt vé máy bay cùng lúc.
Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotlines: 0819008858 hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu có nhu cầu cung cấp thông tin liên quan vé máy bay cũng như đặt vé!

 Đã trả qua theo thời gian Hà Nội vẫn giữ có những nét văn hóa, giá trị trường tồn cùng lịch sử “nghìn năm văn hiến với những kiến trúc cổ kính theo thời gian”, đi song hành với điều đó là sự phát triển của phồn hoa đô thị, tất cả những điều này đã làm nên một thành phố, thủ đô Hà Nội trẻ trung năng động nhưng không mất đi những giá trị cốt lõi của lịch sử, văn hóa dân tộc. 

Các địa điểm du lịch tại Hà Nội

Hà Nội in đậm dấu ấn của những nét đẹp của giá trị văn hóa, những giá trị cuộc sống gắn bó con người đất tổ của cha ông theo thời gian, nổi tiếng với 36 phố phường là đặt điểm nổi bật của Hà Nội. Ai đã đi dạo hết các ngỏ hẻm con phố cổ Hà Nội thì cảnh vật nơi đây luôn tạo cho ta những cái xúc cảm sâu lắng, đấy hồi ức và dấu tích cổ xưa.

Hồ Gươm

Hồ Hoàn Kiếm là một trong những thắng cảnh của Thủ Đô Hà Nội, đây là một di tích có lịch sử ngàn năm văn hiến. Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi với cái tên là Hồ Gươm, được du khách nước ngoài gọi là "Lẵng hoa giữa lòng thành phố". Đây không chỉ là nơi hóng gió, dạo mát với xung quanh là nhiều loài hoa, cây cảnh, có tháp, có rùa,...mà nơi đây còn gắn liền với những hoạt động đời sống của người dân Thủ Đô...

Hồ Gươm - Hà Nội
Hồ Gươm - Hà Nội

Phố cổ Hà Nội

Muốn tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa và con người Tràng An thì bạn đừng bỏ qua phố cổ – một trong những địa điểm du lịch ở Hà Nội đầy thú vị và hấp dẫn với du khách. Phố cổ Hà Nội nằm ở phía Tây và phía Bắc của Hồ Hoàn Kiếm, là nơi tập trung đông dân cư sinh sống có 36 phố phường. Mỗi con phố ở đây chủ yếu tập trung bán một loại mặt hàng nhất định.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, nơi thờ Khổng Tử, các nho sĩ và học giả, nhà hiền triết của quốc gia. Đến nay nó đã trở thành một khu du tích lịch sử, biểu tượng của Thủ đô Hà Nội. Du khách thường tới đây vào mõi dịp Tết, rằm Nguyên Tiêu, các bạn học sinh – sinh viên tới để thắp hương cầu thi đỗ đạt

Văn Miếu Quốc Tử Giám
Văn Miếu Quốc Tử Giám

Ẩm thực

 Ẩm thực Hà Nội rất phong phú và đa dạng nên tùy theo khẩu vị của du khách, bạn có thể thưởng thức rất nhiều loại đặc sản. Đặc biệt, đây là nơi tập những món ăn ngon của thập phương quy tụ, vì thế bạn nên đặt vé máy bay đi Hà Nội thật sớm để có đủ thời gian tha hồ được thưởng thức những món ăn ngon như: phở Bát Đàn, phở Vuông, chả cá Lã Vọng, bún chả Hà Nội, Cốm, bún ốc nguội.

Phở Hà Nội: Nét thu hút thực khách của phở Bát Đàn không chỉ là hương vị phở truyền thống hơn nửa thế kỷ thơm ngon, đầy đặn, nước dùng trong và ngọt, sợi phở dai và dẻo, thịt bò mềm, hồng và rất ngon,…. mà còn bởi nét văn hóa ẩm thực xếp hàng ăn phở như thời bao cấp.
Vào giờ cao điểm, quán không có người phục vụ, khách đến ăn phải xếp hàng. Đến lượt mình thì gọi món, trả tiền và tự bê tô phở ra bàn ngồi xì xụp.

Phở Hà Nội
Phở Hà Nội 

Chả cá Lã Vọng là tên của món chả cá đặc sản Hà Nội. Đây là món chả làm từ cá (thường là cá lăng) thái miếng đem tẩm ướp, nướng trên than củi rồi rán lại trong chảo mỡ, do gia đình họ Đoàn tại số nhà 14 phố Chả Cá (trước đây là phố Hàng Sơn) trong khu phố cổ giữ bí quyết kinh doanh và đặt tên cho nó như trên.

Chả cá Lã Vọng
Chả cá Lã Vọng

Bún chả là một món ăn của Việt Nam, bao gồm bún, chả thịt lợn nướng trên than hoa và bát nước mắm chua cay mặn ngọt.
Món ăn xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam, là thứ quà có sức sống lâu bền nhất của Hà Nội,[1] nên có thể coi đây là một trong những đặc sản đặc trưng của ẩm thực Hà thành. Bún chả có nét tương tự món bún thịt nướng ở miền Trung và miền Nam, nhưng nước mắm pha có vị thanh nhẹ hơn.
Hãy cùng VemaybayVietNam săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội nhé!

VemaybayVietNam.com
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài: 0819008858
Zalo: 0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993