0819008858 - 0947488880 - 0969388800 - 0947899993
Tiếng Việt English
Mã định danh: 472
Số lượt xem: 383379

Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi thường gặp

1. Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu ?

Tuỳ thuộc vào ngày cần  bay, hãng hàng không và loại giá vé sẽ ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Mỹ của quý khách, nhưng với sự xuất hiện của các hãng hàng không bay thẳng như VietnamAirlines và Bamboo Airways. Giá vé đi Mỹ hiện đang rất tốt.

2. Vé máy bay đi Mỹ có khuyến mãi không?

Các hãng hàng không thường xuyên mở bán nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ . Tuy nhiên các chương trình này thường bán với số lượng vé hạn chế và rơi vào các dịp thấp điểm ít người đi lại kèm điều kiện vé vô cùng hạn chế.

3. Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

Quý khách có thể đặt vé máy bay nội địa trực tiếp tại website, ứng dụng và tổng đài. Trong các kênh trên thì tìm vé và đặt vé trên website là cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Vé máy bay đi Mỹ thường đến sân bay nào?

Ở Mỹ có rất nhiều sân bay quốc tế, tuỳ vào nhu cầu của hành khách mà chọn sân bay phù hợp với nơi mình muốn đến. Tuy nhiên hiện các hãng đang khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam sang sân bay Paris của nước Mỹ 

5. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi vào của quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ đang hot

Chặng bay Giá vé Mỹ (VND)
TPHCM - San Francisco 8.532.000
Hà Nội - San Francisco 8.492.000
TPHCM - Los Angeles 8.913.000
TPHCM - Dallas 9.945.000
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 

Mở bán đường bay thẳng đến Mỹ

Với sự phát triển của ngành hàng không trong nước, 2 hãng hàng không của Việt Nam đã mở đường bay bay thẳng đến Mỹ đầu tiên đánh dấu sự lớn mạnh vươn ra toàn cầu của 2 hãng hàng không VietnamAirlines và Bamboo Airways. Chuyến bay được khai thác bằng tàu bay thân rộng với nhiều hạng ghế để quý khách lựa chọn và trải nghiệm chuyến bay:

Hãng Hàng Không Đường Bay Sân bay
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh - California Tân Sơn Nhất  (SGN) - San Francisco (SFO)
Bamboo Airways Hồ Chí Minh - California Tân Sơn Nhất  (SGN) - San Francisco (SFO)
Vietnam Airlines Hà Nội - California Nội Bài (HAN) - San Francisco (SFO)
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh - Portland, Oregon Tân Sơn Nhất  (SGN) - Portland, OR (PDX)
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh - Seattle, Washington Tân Sơn Nhất  (SGN) - Seattle (SEA)
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 

Các đường bay phổ biến kết nối Việt Nam - Mỹ

Sau đây là các đường bay phổ biến từ Việt Nam đến Mỹ thông dụng như sau:

Sân bay ở Việt Nam Sân bay ở Mỹ Hãng hàng không thông dụng
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX) Malaysia Airlines
(Quá cảnh Kuala Lumpur)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO) Singapore Airlines
(Quá cảnh Singapore)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) San Francisco (SFO), San Francisco (SFO) China Airlines
(Quá cảnh Đài Loan)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), Atlanta (ATL), Dallas (DFW), George Bush (IAH) Korean Air
(Quá cảnh Seoul)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), Atlanta (ATL), Dallas (DFW) Qatar Airways
(Quá cảnh Doha)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), Dallas (DFW), George Bush (IAH) EVA Air
(Quá cảnh Đài Loan)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO) All Nippon Airways
(Quá cảnh Nhật Bản)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) San Francisco (SFO), Dallas (DFW) Etihad Airways
(Quá cảnh Abu Dhabi)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) San Francisco (SFO), Dallas (DFW), George Bush (IAH) Emirates
(Quá cảnh Qatar)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), O'Hare (ORD), Dallas (DFW) Cathay Pacific
(Quá cảnh Hong Kong)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), Dallas (DFW) Japan Airlines
(Quá cảnh Tokyo)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO) Asiana Airlines
(Quá cảnh Seoul)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Atlanta (ATL), Dallas (DFW), Dallas (DFW) Delta Air Lines
(Quá cảnh Tokyo)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) O'Hare (ORD), Dallas (DFW) American Airlines
(Quá cảnh Tokyo)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) O'Hare (ORD), Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), Dallas (DFW), George Bush (IAH) United Airlines
(Quá cảnh Tokyo)
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Dallas (DFW),Los Angeles (LAX), San Francisco (SFO), Dallas (DFW), George Bush (IAH) Air China
(Quá cảnh Bắc Kinh)

Các hạng ghế trên chuyến bay đi Mỹ

Tuỳ thuộc vào hãng hàng không mà quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ  sẽ phân chia ra thêm nhiều hạng ghế để đa dạng phương cách phục vụ quý khách hàng, Nhưng nhìn chung tất cả các hãng đều có 3 hạng ghế sau:

1. Hạng phổ thông (Economy Class)

Hạng phổ thông chuyến bay đi Mỹ
Hạng phổ thông chuyến bay đi Mỹ

Ghế ngồi

Vì là hạng ghế cho giá vé thấp nên hành khách sẽ được ngồi trên ghế có lưng đứng và không ngã được nhiều về sau. Mỗi băng ghế thường có 3 ghế ngồi. Khoảng cách giữa 2 hàng ghế thường trên dưới 86cm mà vẫn giữ nguyên cảm giác thoải mái như thiết kế trước kia. Ghế ngồi có dáng thon thả, tựa đầu có thể điều chỉnh độ ngả cho phép hành khách tận dụng tối đa không gian để chân. Đặc biệt, khi ngả ghế cũng không ảnh hưởng đến hành khách ngồi phía sau.

Tiện nghi

Thông thường hành khách sẽ được phục vụ những tiện nghi cơ bản cho mỗi chuyến bay như: màn hình phía trước ghế, nghe nhạc và giải trí miễn phí trên chuyến bay. Hành khách có thể yêu cầu thêm nôi cho trẻ sơ sinh trước chuyến bay để phục vụ tốt hơn cho trẻ sơ sinh.

Suất ăn

Hành khách sẽ được phục vụ những suất ăn tiêu chuẩn trên máy bay, nếu hành khách có nhu cầu sử dụng những loại thức ăn theo tôn giáo vui lòng liên hệ hãng hàng không phục vụ trước 48 tiếng để chuẩn bị theo yêu cầu quý khách.

2. Hạng phổ thông cao cấp (Premium Economy Class)

Ghế phổ thông chuyến bay đi Mỹ
Ghế phổ thông chuyến bay đi Mỹ

Ghế ngồi

Đối với đa số các hãng hàng không quốc tế, ghế ngồi của hạng vé phổ thông cao cấp sẽ thoải mái hơn, mỗi hàng ghế sẽ thường chỉ có 2 ghế trở nên rộng rãi hơn, ngã về sau nhiều hơn, có tựa chân rất thích hợp cho những hành trình xa nhiều giờ như đi Mỹ.

Tiện nghi

Hành khách sẽ được cung cấp nhiều tiện nghi hơn trên chuyến bay như chăn, gối, bưu thiếp, bịt mắt để ngủ... và nhiều tiện ích khách cao cấp hơn hạng ghế phổ thông.

Suất ăn

Tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác mà ngoài suất ăn tiêu chuẩn hành khách còn có thể được cung cấp thêm rượu vang hoặc những suất ăn nhẹ cao cấp, trái cây ... mang đến trải nghiệm khác biệt

3. Hạng thương gia (Business class)

Hạng thương gia bay đi Mỹ
Hạng thương gia bay đi Mỹ

Ghế ngồi

Vì là hạng ghế đắt tiền nhất nên các chuyến bay đi với hạng thương gia thường có ghế ngồi rộng rãi hoặc ghế nằm cho các chặng đường dài, thộng thường mỗi dãy chỉ có 1 ghế biệt lập với độ rộng tối đa để hành khách thoải mái thưởng thức chuyến đi của mình

Tiện nghi

Hành khách sẽ được trang bị chăn, gối và các phương tiện giải trí tốt nhất mà hãng hiện có trên các chuyến bay, trải nghiệm cảm giác như một "ngôi nhà bay" trên không trung, các yêu cầu của quý khách sẽ được các hãng lắng nghe và cố gắng phục vụ tốt nhất.

Suất ăn

Suất ăn cho hạng thương gia cũng được chế biến cầu kỳ và cao cấp nhất có thể, hành khách sẽ được phục vụ thêm rượu vang hoặc nước uống khác theo yêu cầu, mọi yêu cầu sẽ được hãng hàng không phục vụ tốt nhất.

Phòng chờ thương gia

Một đặc quyền hành cho quý hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia đó chính là phòng chờ, quý khách có thể thư giãn và thưởng thức những món ăn, thức uống ngon nhất trong khi ngồi chờ đến chuyến bay của mình.

Vé máy bay đi Mỹ

Hoa Kỳ không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Thế Giới mà còn là quê hương của nhiều người Việt xa xứ, Nước Mỹ hiện có trên 15.095 phi trường trải dài trên cả nước, có 16 sân bay được xem là nhộn nhịp nhất Thế Giới, Trong đó có rất nhiều các thành phố, tiểu bang có người Việt định cư và sinh sống như: California, Houston, San Jose, Florida, Texas... Với số lượng chuyến bay lớn kết nối mỗi ngày, đây được xem là đường bay quan trọng và thu hút rất nhiều hành khách kết nối mỗi ngày săn vé giá rẻ đi Mỹ

Giá vé máy bay đi Mỹ

Tuỳ thuộc vào hạng ghế, hãng hàng không và hành trình mà mỗi đường bay của hành khách sẽ có giá khác nhau, quý khách có thể tham khảo giá vé tại phần "Tìm & Đặt vé máy bay", giá vé sẽ được hiển thị theo thời gian thực, chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra để tìm được các hãng hàng không khác hoặc tìm vé khuyến mãi đi Mỹ theo yêu cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với booker thông qua số hotline, tổng đài hoặc chat. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra giá vé và săn vé theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt vé đi Mỹ
Liên hệ đặt vé đi Mỹ

Săn vé máy bay đi Mỹ

Để săn được vé máy bay đi Mỹ quý khách nên lưu ý những đặc điểm sau:

1. Chọn hãng hàng không phù hợp: tuỳ thuộc theo ngày bay, đường bay mà sẽ có các hãng hàng không khai thác khác nhau, đa số các chuyến bay đẹp, ít quá cảnh sẽ có giá vé cao hơn các đường bay còn lại, quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn được một hãng hàng không phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho chuyến bay.

2. Lựa chọn thời gian bay phù hợp: hầu hết giá vé về mùa hè - khi các du học sinh thường đi về hoặc mùa lễ Tết sẽ có giá rất cao do số lượng hành khách tăng đột biến, quý khách có thể cân nhắc để đi vào các thời gian bay ít hành khách hơn để giảm bớt chi phí.

3. Đặt vé máy bay sớm: yêu cầu tiên quyết trong việc có được chiếc vé máy bay giá hợp lý đó là đặt vé máy bay sớm nhất có thể, càng cận ngày bay giá vé càng tăng cao do số lượng vé còn lại càng ngày càng ít. Hãy sắp xếp thời gian bay sớm để đặt vé sớm nhất có thể để đặt được vé máy bay như ý.

Cảnh đẹp nước Mỹ
Cảnh đẹp nước Mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại PN Việt Nam

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nói rõ yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ tìm kiếm cho quý khách những chiếc vé máy bay giá tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất, chúng tôi sẽ thông báo rõ cho quý khách mọi quy định về vé và hành lý, mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với nhân viên bằng nhiều cách, gọi điện thoại đến tổng đài, chát hoặc tra giá trực tiếp trên website, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam - Mỹ nổi tiếng

1. American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách-dặm vận chuyển và quy mô đội tàu bay, và lớn thứ hai thế giới doanh số hoạt động. Là một hãng sở hữu 100% thuộc AMR Corporation, hãng AA có trụ sở ở Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth. American Airlines có các chuyến bay theo lịch trình khắp Hoa Kỳ cũng như Canada, châu Mỹ Latin, vùng Caribbean, Tây Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, và Ấn Độ. 

2. United Airlines là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O'Hare, là hub lớn nhất của hãng với 650 chuyến bay đi mỗi ngày.United Airlines khai thác 838 máy bay đường chính. Hầu hết các đội tàu là máy bay Boeing, với ngoại lệ là chiếc Airbus A319, Airbus A320, và tương lai là máy bay Airbus A350. United cũng là khách hàng đầu của nhiều loại máy bay.

3. Delta Air Lines là một hãng hàng không Hoa Kỳ[1] có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia trên 5 châu lục. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi. 

4. All Nippon Airways  viết tắt ANA, là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất của Nhật Bản, vượt trên hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế. Trung tâm hoạt động chính của ANA tập trung tại Sân bay quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka.

5. EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

6. Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng cũng khai thác các đường bay từ Bangkok và Đài Bắc. Hãng khai thác các dịch vụ chở khách và chở hàng tới 114 điểm tại 36 nước bao gồm cả các điểm đến trong thỏa thuận chia sẻ chỗ với các đối tác hàng không. Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 153 chiếc bao gồm Airbus A330s,A350, Boeing 747s và 777s.

7. Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại sân bay quốc tế Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục kết nối thủ đô Doha với trên 160 điểm đến quốc tế với hơn 200 máy bay.Trụ sở hãng đặt tại Sân bay quốc tế Hamad (Sân bay quốc tế Doha (DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn.

8. Emirates là một hãng hàng không quốc gia thuộc nhà nước có trụ sở tại Garhoud, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Emirates thuộc sở hữu của Tập đoàn Đầu tư Dubai thuộc chính phủ Dubai. Đây là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông khai thác hơn 3.600 chuyến bay mỗi tuần từ từ Sân bay quốc tế Dubai đến hơn 150 thành phố ở 80 quốc gia trên sáu lục địa. Hoạt động vận chuyển hàng hóa được thực hiện bởi Emirates SkyCargo

9.Korean Air là hãng hàng không quốc gia cũng như lớn nhất của Hàn Quốc đồng thời cũng là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, châu Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ với các sân bay Quốc tế Incheon và Gimpo. Tại thị trường nội địa, Korean Air cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ như Asiana Airlines và Jeju Air. Emirates là hãng hàng không lớn thứ tư thế giới tính theo doanh thu hành khách trên km và lớn thứ hai về vận tải hàng hóa  trên km.

Vé máy bay đi Mỹ
Vé máy bay đi Mỹ

Danh sách các sân bay thông dụng ở Mỹ

Sau đây là danh sách sân bay phổ biến ở Mỹ, hành khách vui lòng tham khảo và lựa chọn cho mình sân bay phù hợp cho hành trình vé máy bay đi Mỹ

Sân bay
IATA
Phục vụ cho
Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta ATL Atlanta
Sân bay quốc tế O'Hare ORD Chicago
Sân bay quốc tế Los Angeles LAX Los Angeles
Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth DFW Dallas / Fort Worth
Sân bay quốc tế Denver DEN Denver
Sân bay quốc tế John F. Kennedy JFK New York
Sân bay quốc tế McCarran LAS Las Vegas
Sân bay liên lục địa George Bush IAH Houston
Sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbor PHX Phoenix
Sân bay quốc tế San Francisco SFO San Francisco
Sân bay quốc tế Charlotte / Douglas CLT Charlotte
Sân bay quốc tế Newark Liberty EWR Newark / New York
Sân bay quốc tế Orlando MCO Orlando
Sân bay quốc tế Miami MIA Miami
Sân bay quốc tế Minneapolis - St. Paul MSP Minneapolis / St Paul
Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma SEA Seattle
Sân bay quốc tế Detroit DTW Detroit
Sân bay quốc tế Philadelphia PHL Philadelphia
Sân bay quốc tế Logan BOS Boston
Sân bay quốc tế Washington Dulles IAD Washington. DC
Sân bay LaGuardia LGA New York
Sân bay quốc tế Baltimore - Washington BWI Baltimore / Washington. D.C.
Sân bay quốc tế Fort Lauderdale / Hollywood FLL Fort Lauderdale
Sân bay quốc tế Salt Lake City SLC Salt Lake City
Sân bay quốc tế Honolulu HNL Honolulu
Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington DCA Washington. D.C.
Sân bay quốc tế San Diego SAN San Diego
Sân bay quốc tế Tampa TPA Tampa
Sân bay quốc tế Midway MDW Chicago
Sân bay quốc tế Portland PDX Portland
Sân bay quốc tế Lambert-St. Louis STL St. Louis
Sân bay quốc tế Cincinnati / Northern Kentucky CVG Cincinnati
Sân bay quốc tế Memphis MEM Memphis
Sân bay quốc tế Kansas City MCI Kansas City
Sân bay quốc tế Cleveland - Hopkins CLE Cleveland
Sân bay quốc tế Oakland OAK Oakland
Sân bay quốc tế Sacramento SMF Sacramento
Sân bay quốc tế Raleigh - Durham RDU Raleigh
Sân bay quốc tế Nashville BNA Nashville
Sân bay John Wayne SNA Orange County
Sân bay quốc tế San Jose SJC San Jose
Sân bay quốc tế Luis Muñoz Marín SJU San Juan
Sân bay William P. Hobby HOU Houston
Sân bay quốc tế Austin - Bergstrom AUS Austin
Sân bay quốc tế Pittsburgh PIT Pittsburgh
Sân bay quốc tế Louis Armstrong New Orleans MSY New Orleans
Sân bay quốc tế General Mitchell MKE Milwa
Sân bay quốc tế Indianapolis IND Indianapolis
Sân bay Dallas Love DAL Dallas
Sân bay quốc tế Southwest Florida RSW Fort Myers
Sân bay quốc tế Port Columbus CMH Columbus
Săn vé giá rẻ đi Mỹ
Săn vé giá rẻ đi Mỹ

Xin visa đi mỹ như thế nào?

Visa đi Mỹ được xem là tấm thẻ thông hành để biến giấc mơ đi Mỹ thành hiện thực, thế nên việc chuẩn bị kỹ càng cho việc có một buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp là điều rất quan trọng. Bạn phải chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ liên quan và những kiến thức cần thiết để có tỉ lệ đạt visa đi Mỹ cao nhất.

Các bước chuẩn bị giấy tờ như sau:

1. Hộ chiếu: hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng cho đến ngày bạn rời khỏi Mỹ, nói chung là khi ở Mỹ hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực. 
2. Ảnh chân dung: ảnh chân dung 5 x 5 nền trắng, khi chụp ảnh nhớ dặn thợ chụp là làm hồ sơ xin visa, hình ảnh phải trung thực không dùng các phần mềm chỉnh sửa, phải có file mềm để upload lên hồ sơ xin visa. Chụp rõ mặt, 2 tại và trán, không đeo kính. Chiều cao của đầu, tính từ đỉnh đầu, bao gồm cả tóc, tới dưới cằm, phải chiếm từ 50% đến 70% tổng chiều cao của tấm ảnh. Chiều cao của mắt bạn, tính từ cạnh dưới của tấm ảnh đến ngang tầm mắt, phải chiếm từ 55% và 70% – hoặc khoảng 2/3 – của chiều cao tấm ảnh. Đối với file mềm: Ảnh phải là hình vuông, tức là chiều dài và chiều rộng của tấm ảnh phải bằng nhau. Kích thước tối thiểu của tấm ảnh là 600 pixel x 600 pixel (dài x rộng). Kích thước tối đa là 1200 pixel x 1200 pixel (dài x rộng).
3. Giấy xác nhận nộp đơn xin visa Mỹ DS-160: sau khi hoàn thành xong mọi giấy tờ, bạn vui lòng nộp mẫu đơn xin visa đi Mỹ DS-160. Sau khi nộp xong bạn sẽ có một giấy xác nhận đã nộp hồ sơ và có mã vạch. Vui lòng cung cấp giấy trên khi nộp hồ sơ.
4. Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa: Do đương đơn nộp lệ phí visa Mỹ qua đường bưu điện, nên khi chuẩn bị hồ sơ mang lên Đại sứ quán/lãnh sự quán Mỹ để phỏng vấn, đương đơn bắt buộc phải có biên nhận thanh toán.
5. Thư hẹn phỏng vấn: sau khi thanh toán phí nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ và xin hẹn online, bạn sẽ có thư hẹn đi phỏng vấn.
6. Lịch trình du lịch Mỹ: Một lịch trình du lịch cụ thể và chi tiết về các hoạt động, địa điểm tham quan là rất cần thiết cho chuyến đi cũng như cho thủ tục xin visa Mỹ. Bạn cần nắm rõ thông tin ngày đi/ ngày về, địa điểm khách sạn và các điểm du lịch.
7. Giấy tờ chứng minh công việc: Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có); Nếu là cán bộ/nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch; Nếu là học sinh/sinh viên: bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất; Nếu là người đã nghỉ hưu: sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu;  Giấy tờ chứng minh tài chính visa Mỹ. Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, v.v.
Lưu ý: Không giống như hồ sơ xin visa nhiều quốc gia khác, các giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Mỹ không cần dịch thuật. Bạn mang tất cả bản gốc hồ sơ xin visa đi Mỹ đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày hẹn phỏng vấn. Sau đó, nhân viên lãnh sự của Đại sứ quán/Lãnh sự quản Hoa Kỳ sẽ kiểm tra và trả lại cho bạn, chỉ giữ lại hộ chiếu nếu bạn đậu visa. 
Trên đây là toàn bộ danh sách hồ sơ xin visa đi du lịch Mỹ mà mỗi đương đơn cần chuẩn bị. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tỷ lệ đậu visa Mỹ của mình dựa trên bộ hồ sơ hiện tại.

Vài nét về nước Mỹ

a. Vị trí địa lý

Hoa Kỳ hay Mỹ (tiếng Anh: America), tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (tiếng Anh: United States of America, viết tắt: U.S.A. hay USA), là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang thuộc châu Mỹ. Quốc gia này nằm tại Tây Bán cầu, lãnh thổ bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang (trong đó có 48 tiểu bang lục địa), thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhất là New York. Hoa Kỳ nằm giữa Bắc Mỹ, giáp biển Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc và México ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông và Liên bang Nga ở phía tây qua eo biển Bering. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 vùng lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribe và Thái Bình Dương cùng 326 Biệt khu thổ dân châu Mỹ.

Săn vé giá rẻ đi Mỹ
Săn vé giá rẻ đi Mỹ

b. Tiền tệ

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD (tiếng Anh: United States dollar), còn được gọi ngắn là "đô la" hay "đô", là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ. Nó cũng được dùng để dự trữ ngoài Hoa Kỳ. Hiện nay, việc phát hành tiền được quản lý bởi các hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang (Federal Reserve). Ký hiệu phổ biến nhất cho đơn vị này là dấu $. Mã ISO 4217 cho đô la Mỹ là USD; Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dùng US$. 

CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858
Zalo: 0819008858

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993