0819008858 - 0947488880 - 0947966660 - 0969388800 - 0947899993 - 0961828280
Mã định danh: 468
Số lượt xem: 895830

Vé máy bay đi Đà Lạt giá bao nhiêu ?

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ
Bước 1:Xác định hành trình bay đi Đà Lạt, thời gian bay và số lượng hành khách.
Bước 2: Tìm và chọn chuyến bay trên website vemaybayvietnam.com.
Bước 3: Điền thông tin hành khách, thông tin liên hệ, những thông tin khác.
Bước 4:Nhấp nút đặt vé và kiểm tra lại thông tin vé đã đặt. 
Bước 5: Kiểm tra email xác nhận và đợi chúng tôi liên hệ lại.

Đặt vé máy bay theo Đoàn đi Đà Lạt

Đà Lạt luôn là điểm đến yêu thích cho các tính đồ du lịch trong nước, với thiên nhiên trong lành cùng nhiều cảnh quan thơ mộng, Đà Lạt được ví là Châu Âu của Việt Nam, với số lượng hành khách đến du lịch nhày càng đông vé Đà Lạt thường xuyên hết vé hoặc giá vé thường tăng cao vào các dịp cuối tuần. 
Thế nên nếu quý khách đi với sô lượng hành khách đông, quý khách nên đặt vé  sớm nhất có thể và liên hệ với chúng tôi để được hưởng giá vé tốt nhất.

Cách thứ đặt vé máy bay theo đoàn:

   1. Đặt vé trực tiếp trên website VemaybayVietNam.com. Quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại phần "Tìm và đặt vé máy bay" ở đầu website, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách sau khi nhận được thông tin.

   2. Liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0819008858

   3. Báo giá trực tiếp qua zalo: 0819008858

   4. Yêu cầu báo giá: Yêu cầu báo giá

Hướng dẫn đặt vé đi Đà Lạt giá rẻ
Hướng dẫn đặt vé đi Đà Lạt giá rẻ
Câu hỏi thường gặp

1. Tổng đài đặt vé máy bay số bao nhiêu ?

Tổng đài đặt vé máy bay là 0819008858, hỗ trợ quý khách đặt vé giữ chỗ miễn phí tất cả các ngày trong tuần, săn vé khuyến mãi 0 đồng miễn phí, giao vé tại nhà trong nội thành và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

2. Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay cần những gì?

Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay là bắt buộc với tất cả các hành khách đi máy bay, kể cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Vui lòng tham khảo bài viết Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay để biết rõ hơn về quy định của hãng hàng không.

3. Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn không những rẻ hơn mà còn có nhiều lợi ích hơn, hành khách còn được hỗ trợ tốt hơn khi có vấn đề về thay đổi giờ bay, chỗ ngồi và nhiều lợi ích khác trên chuyến bay. Đặt vé theo đoàn là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí .

4. Có đặt được vé máy bay quốc tế không ?

Vé máy bay quốc tế có thể đặt được dễ dàng trong phần đặt vé trên website, với hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế với đầy đủ các đường bay đi đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi. Đặt vé dễ dàng và thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức.

5. Đổi ngày bay và giờ bay có tốn phí không ?

Với đổi vé tự nguyện (đổi vé do nhu cầu hành khách): Tùy thuộc vào điều kiện từng loại vé mà sẽ có chi phí khác nhau như loại vé không đổi được, loại vé đổi ngày mất phí và loại vé đổi ngày miễn phí, quý khách nên xem kỹ điều kiện vé khi đặt vé.

6. Hành lý xách tay được bao ký?

Hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines là 10kg mỗi hành khách chiếm chỗ, những hãng còn lại là 7kg xách tay mỗi hành khách chiếm chỗ bao gồm VietJetAir, BambooAirways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Hành lý xách tay không thể mua thêm hành khách có nhu cầu gửi nhiều hơn phải gửi vào khoang hành lý ký gửi .

7. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi vào email của quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.

8. Vé máy bay có thể hoàn lại được không?

Tuỳ thuộc vào loại vé và điều kiện vé mà quý khách đã mua sẽ quy định điều kiện khác nhau, hành khách khi mua vé vui lòng đọc kỹ điều kiện vé để chọn cho mình loại vé phù hợp cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tại VemaybayVietNam.com

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Với sự phát triển lớn về du lịch Đà Lạt, tất cả các hãng hàng không trong nước điều tham gia các đườn bay đi đến Đà Lạt từ nhiều sân bay trong nước, mang lại sự thuận lợi tối đa cho các hành khách dễ dàng di chuyển đến Đà Lạt để tham quan du lịch và tận hưởng một ky nghỉ tuyệt vời cùng người thân và gia đình. 
Thế nhưng không phải sân bay nào cũng bay được tới Đà Lạt và hãng  hàng không nào cũng khai thác đường bay đó, quý khách có thể tham khảo bảng giá vé khuyến mãi đi Đà Lạt bên dưới để nắm rõ hơn về thông tin các chuyến bay đến Đà Lạt và sắp xếp lịch trình của mình.

Hãng hàng không Hành trình Tần suất
Vietnam Airlines Hà Nội ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Hồ Chí Minh ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Huế ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Đà Nẵng ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Côn Đảo ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Hải Phòng ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Thanh Hóa↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Vinh ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
VietJetAir Hồ Chi Minh↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Hà Nội ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Đà Nẵng↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Hải Phòng↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Phú Quốc↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Vinh↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Bamboo Airways Hồ Chi Minh ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Vinh ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Đà Nẵng ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Hà Nội ↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Vietravel Airlines Hồ Chí Minh↔ Đà Lạt Mỗi ngày
Hướng dẫn đặt vé đi Đà Lạt giá rẻ
Hướng dẫn đặt vé đi Đà Lạt giá rẻ

Sân bay Liêm Khương

Sân bay Liên Khương được xây dựng vào ngày 24 tháng 2 năm 1961 và từng là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở miền Nam Việt Nam vào thời điểm đó. Hiện nay đây là sân bay lớn nhất vùng Tây Nguyên Việt Nam, nằm ngay cạnh Quốc lộ 20 và cách Đà Lạt - tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, đồng thời là trung tâm nghỉ mát nổi tiếng của vùng Tây Nguyên - chỉ có 28 km.
Sân bay Liên Khương đang được đầu tư hơn 280 tỷ đồng để xây dựng một nhà ga mới đạt tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai. Nhà ga mới của sân bay Liên Khương có hai tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng là 12.400 m², được thiết kế theo hình ảnh hoa cúc quỳ, loài hoa đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng.
Hiện nay sân bay có một đường cất hạ cánh dài 3.250 m, có thể đón các loại máy bay tầm ngắn như Fokker, ATR72, Airbus A320, Airbus A321. Hiện nay SAA đang xây dựng ở đây đài chỉ huy không lưu trang bị hiện đai đạt chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO).

Sân bay Liên khương Đà Lạt
Sân bay Liên khương Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Với tần suất bay liên tục cùng số lượng máy lớn, không khó khi tìm cho mình được một vé, nhưng đa số quý hành khách đến thành phố này là để nghĩ dưỡng cuối tuần nên việc giá vé tăng cao hoặc hết vé khi đi cuối tuần là thường xuyên xảy ra.
Cho nên việc chủ động để tìm cho mình được một chuyến bay như ý vào thời điểm càng sớm càng tốt, đặc biệt là với các đoàn du lịch hoặc các gia đình đi đông người. Quý khách nên đặt vé sớm để có thể có giờ bay hợp lý hơn cho kỳ nghỉ xinh đẹp của mình.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào thời gian quý khách cần đặt vé và số lượng hành khách cần đặt mà vé đi Đà Lạt sẽ có mức giá khác nhau. Nếu đi vào các dịp cuối tuần hoặc các ngày cao điểm như lễ tết, giá vé máy bay thường sẽ cao hơn so với các ngày thấp điểm, thế nên đều kiện tiên quyết là sắp xếp được ngày cần bay để chọn được chuyến bay như ý
Đặt biệt là các hành khách đặt vé với số lượng lớn như đoàn du lịch, chiếm nhiều chỗ trên chuyến bay cần đặt vé sớm để sắp xếp đặt vé máy bay sớm, số lượng chỗ trên chuyến bay là hạn chế thế nên nếu quý khách không thu xếp đặt vé sớm, số lượng vé trên chuyến bay sẽ bán hết nên quý khách khó lòng đi chung đoàn được.

Giá vé máy bay đi Đà Lạt 
Giá vé máy bay đi Đà Lạt 

Để biết được chính xác végiá bao nhiêu tiền, quý khách có thể dùng phần "Tìm & Đặt vé trực tuyến" ở đầu website, chỉ cần chọn hành trình cần đi, ngày cần khởi hành và nhấp vào nút "Tìm chuyến bay" quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm giá vé, so sánh giữa các hãng bay, tìm thời gian bay đẹp và chi phí hợp lý một cách đơn giản.

Nên đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt của hãng hàng không nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất công việc mà quý khách có thể chọn cho mình hãng hàng không phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Hiện đường bay đi Đà Lạt được khai thác bởi tất cả các hãng hàng không trong nước, thế nên việc chọn cho mình một hãng hàng không phù hợp là điều trong khả năng.
VietnamAirlines: Hãng hàng không quốc gia VietnamAirlines khai thác các đường bay đến Đà Lạt từ: Hà Nội (HAN), Tp. Hồ Chí Minh (SGN), Đà Nẵng (DAD), Huế (HUI), Cần Thơ (VCA), Côn Đảo (VCS), Hải Phòng (HPH), Phú Quốc (PQC), Thanh Hóa (THD), Vinh (VII)
    + Ưu điểm: đúng giờ, luôn có hành lý ký gửi cho mỗi hành khách thế nên quý khách không cần mua thêm hành lý ký gửi, có nhiều hạng vé (hoàn được và không hoàn được) để quý khách lựa chọn.
BambooAirways: Hãng hàng không BambooAirways khai thác cách đường bay đến Đà Lạt từ Đà Nẵng(DAD), Hà Nội(HAN), TP. Hồ Chí  Minh(SGN), Vinh(VII)
   + Ưu điểm: Đa số các loại vé (trừ vé Economy Saver Max) là có hành lý ký gửi miễn phí, dịch vụ trên chuyến bay hoàn hảo, có thể mua thêm dịch vụ phòng chờ thương gia ngoài sân bay.
VietnamAirlines: Hãng hàng không giá rẻ VietJetAir khai thác nhiều đường bay đến Đà Lạt từ: Hà Nội (HAN), Tp. Hồ Chí Minh (SGN), Đà Nẵng (DAD),Cần Thơ (VCA),  Hải Phòng (HPH), Phú Quốc (PQC), Vinh (VII).
   + Ưu điểm: giá rẻ và nhiều đường bay độc quyền.
VietravelAirlines: hãng hàng không Vietravel bay đến Đà lạt từ TPHCM
   + Ưu điểm: giá rẻ và có kết hợp các dịch vụ khác từ nhà tổ chức du lịch hàng đầu Việt Nam là Vietravel
Pacific Airlines: Pacific Airlines: Hãng hàng không giá rẻ thuộc công ty mẹ VNA khai thác các đường bay tương tự như công ty mẹ
   + Ưu điểm: được phép thay đổi sang các chuyến bay khác của hãng hàng không VNA, đảm bảo về giờ bay và quyền lợi.

Mẹo săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Việc đặt vé càng sớm càng tốt có ý nghĩa quyết định đến việc săn được vé máy bay giá rẻ hay không, nếu quý khách đã có ngày bay cụ thể, quý khách nên đặt vé càng sớm càng tốt, khả năng giá vé càng cận càng rẻ là rất thấp trong khi việc càng gần ngày bay giá càng tăng là việc dĩ nhiên.

Săn vé rẻ đi Đà Lạt
Săn vé rẻ đi Đà Lạt

Đặt biệt và với nhiều nhiều chương trình khuyến mãi từ hãng đang diễn ra gay gắt, giá vé nằm vào khoảng dưới 100K chưa thuế được xem là vé đã rẻ đến chạm sàn, việc quý khách chần chừ không đặt vé chỉ dễ khiến giá vé càng ngày càng tăng cao.
Trong dịp cao điểm 30/4 – 1/5 nếu hành khách có ý định du lịch Đà Lạt. Nên Đặt vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt khứ hồi. Để tránh tình trạng hết vé về hoặc đi vào thời gian không mong muốn.

Những địa điểm du lịch tại Đà Lạt

Bạn có thể đi tham quan Đà Lạt vào bất cứ khoản thời gian nào trong năm vì hầu như quanh năm 4 mùa ở Đà Lạt khí hậu đều mát mẻ, dễ chịu.
Đa phần được nhiều du khách du lịch đến ghé thăm nhiều vào tháng 7 cho đến tháng 9 (cuối mùa thu và đông). Vào thời điểm này, thành phố Đà Lạt ngập tràn sắc hoa rực rỡ, không khí mát mẻ và có nắng dịu nhẹ, không có mưa phùn.
Tuy nhiên, để có một chuyến du lịch một cách trọn vẹn, bạn nên đặt phòng trước trên các trang web uy tín, chất lượng trước từ 2 cho đến 3 tuần để tránh các trường hợp tăng giá hoặc hết phòng trong cho các chuyên tham quan cuối tuần hoặc các dịp lễ tết.

Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Ẩm Thực

Bên cạnh đó để cảm nhận hết những điều thú vị tại Đà Lạt, ngoại việc tham quan thắng cảnh, bạn không nên bỏ lỡ nền ẩm thực khu tham quan Đà Lạt, với những món ăn nổi tiếng thơm ngon, hấp dẫn, bắt mắt, thu hút bởi du khách thập phương, như các loại bánh đặc sản của vùng:  bánh canh Xuân An, Bánh tráng nướng, nem nướng, bánh ướt lòng gà ở Trương Công Định, Nem nướng Đà Lạt, bánh bèo Bà Hường,Canh hoa atiso hầm giò heo

Nem nướng đà lạt
Nem Nướng Đà Lạt

Để trải nghiệm khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp nên thơ và những món ăn đặc sắc mang đậm dấu ấn của thành ngàn hoa. Hãy nhanh tay đặt vé khuyến mãi đi Đà Lạt ngay khi giá vé đang còn quá rẻ. Mọi chi tiết thông tin liên hệ thông qua hotline: 0819008858. 
|Với sự phát triển vượt trội về dịch vụ, giá cả và thời gian di chuyển, máy bay đang trở thành phương tiện di chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất hiện nay, thoải mái trải nghiệm một chuyến đi thú vị đầy niềm vui cùng người thân và gia đình,
Bạn có thể lên kế hoạch đến điểm dừng chân thành phố “ngàn hoa” xinh đẹp này và đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt của các tỉnh nội, ngoại thành đi ghé ngay bây giờ để có những cơ hội ưu đãi, khuyến mại thông qua nhiều sự kiện chương trình ưu đãi đặc biệt hướng tới mục tiêu vị mọi đối tượng khách hàng và vé máy bay giá rẻ

CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858
Zalo: 0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
Scan zalo để đặt vé
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Email đặt vé đoàn
hotro@vemaybayvietnam.com