0819008858 - 0947488880 - 0947966660 - 0969388800 - 0947899993 - 0961828280
Mã định danh: 485
Số lượt xem: 269005

Vé máy bay đi TPHCM giá bao nhiêu?

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi TPHCM giá rẻ
Bước 1:  Xác định hành trình bay đi TPHCM, thời gian bay và số lượng hành khách.
Bước 2: Tìm và chọn chuyến bay trên website https://vemaybayvietnam.com.
Bước 3: Điền thông tin hành khách, thông tin liên hệ, những thông tin khác.
Bước 4:  Nhấp nút đặt vé và kiểm tra lại thông tin. 
Bước 5: Kiểm tra email xác nhận và đợi chúng tôi liên hệ lại ngay.

Sân bay Tân Sơn Nhất - Thành Phố Hồ Chí Minh là sân bay nhộn nhịp đông đúc nhất Việt Nam. Với số lượng chuyến bay không lồ trong nước và Quốc tế, hầu hết các sân bay trong nước và đa số các sân bay lớn trong khu vực Châu Á đều có đường bay đến TPHCM, Dù số lượng chuyến bay là rất lớn như chặng bay giữ TPHCM và Hà Nội có hơn 30 chuyến mỗi ngày nhưng do số lượng hành khách và hàng hóa lớn mỗi ngày.
Việc đặt vé máy bay giá TPHCM chưa bao giờ là một chủ đề hết hot.  Săn vé máy bay giá rẻ đi TPHCM như thế nào hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Cách thứ đặt vé máy bay theo đoàn:

   1. Đặt vé trực tiếp trên website VemaybayVietNam.com. Tìm và đặt vé máy bay ở đầu website, sau khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ đặt chỗ và liên hệ lại quý khách và gửi email xác nhận.

   2. Liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0819008858

   3. Báo giá trực tiếp qua zalo: 0819008858

   4. Yêu cầu báo giá: Yêu cầu báo giá

Hướng dẫn đặt vé đi TPHCM
Hướng dẫn đặt vé đi TPHCM
Hãng hàng không VietnamAilines
Hỗ trợ giữ chỗ Miễn phí 100%
Vé khuyến mãi từ 9000 đồng
Dịch vụ miễn phí Hành lý và suất ăn
Câu hỏi thường gặp

1. Tổng đài đặt vé máy bay số bao nhiêu ?

Tổng đài đặt vé máy bay là 0819008858, hỗ trợ quý khách đặt vé giữ chỗ miễn phí tất cả các ngày trong tuần, săn vé khuyến mãi 0 đồng miễn phí, giao vé tại nhà trong nội thành và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

2. Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay cần những gì?

Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay là bắt buộc với tất cả các hành khách đi máy bay, kể cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Vui lòng tham khảo bài viết Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay để biết rõ hơn về quy định của hãng hàng không.

3. Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn không những rẻ hơn mà còn có nhiều lợi ích hơn, hành khách còn được hỗ trợ tốt hơn khi có vấn đề về thay đổi giờ bay, chỗ ngồi và nhiều lợi ích khác trên chuyến bay. Đặt vé theo đoàn là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí .

4. Có đặt được vé máy bay quốc tế không ?

Vé máy bay quốc tế có thể đặt được dễ dàng trong phần đặt vé trên website, với hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế với đầy đủ các đường bay đi đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi. Đặt vé dễ dàng và thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức.

5. Đổi ngày bay và giờ bay có tốn phí không ?

Với đổi vé tự nguyện (đổi vé do nhu cầu hành khách): Tùy thuộc vào điều kiện từng loại vé mà sẽ có chi phí khác nhau như loại vé không đổi được, loại vé đổi ngày mất phí và loại vé đổi ngày miễn phí, quý khách nên xem kỹ điều kiện vé khi đặt vé.

6. Hành lý xách tay được bao ký?

Hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines là 10kg mỗi hành khách chiếm chỗ, những hãng còn lại là 7kg xách tay mỗi hành khách chiếm chỗ bao gồm VietJetAir, BambooAirways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Hành lý xách tay không thể mua thêm hành khách có nhu cầu gửi nhiều hơn phải gửi vào khoang hành lý ký gửi .

7. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi vào email của quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.

8. Vé máy bay có thể hoàn lại được không?

Tuỳ thuộc vào loại vé và điều kiện vé mà quý khách đã mua sẽ quy định điều kiện khác nhau, hành khách khi mua vé vui lòng đọc kỹ điều kiện vé để chọn cho mình loại vé phù hợp cho nhu cầu của bản thân và gia đình.
Phòng chờ đi TPHCM giá rẻ
Phòng chờ đi TPHCM giá rẻ

2. Đặt vé máy bay đi TPHCM

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện có thể tham khảo thông tin và liên hệ đặt vé qua địa chỉ website https://vemaybayvietnam.com. Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, với đội ngũ booker chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé nhanh chóng chính xác, chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những chiếc vé giá rẻ đi TPHCM với giá vé rẻ nhất và an toàn nhất.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ
Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

3. Bảng giá vé máy bay đi TPHCM

Với sự phát triển về kinh tế và du lịch vượt bậc, TPHCM đang được các hãng hàng không khai thác triệt để các hành trình trong và ngoài nước với đường bay rộng khắp cùng số lượng chuyến bay khủng mỗi ngày.
Tuy nhiên tùy theo từng hãng hàng không sẽ khai thác các đường bay khác nhau và tùy theo thời điểm giá vé sẽ có thay đổi. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo các đường bay phổ biến nhé.

Hãng hàng không Hành trình Tần suất
Vietnam Airlines Hà Nội↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Nẵng↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Phú Quốc↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Nha Trang↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Cà Mau ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Cần Thơ ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Chu Lai ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Côn Đảo ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Điện Biên↔  Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đồng Hới↔  Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Huế ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Pleiku↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Quy Nhơn↔  Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Rạch Giá↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Thanh Hóa↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Tuy Hòa↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vân Đồn↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vinh↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
VietJetAir Hà Nội↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Buôn Mê Thuột↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Hải Phòng↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Chu Lai ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Lạt ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Nẵng ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đồng Hới↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Huế ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Nha Trang ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Pleiku↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Quy Nhơn↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Tuy Hòa ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Thanh Hóa↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vân Đồn↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vinh↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Bamboo Airways Buôn Mê Thuột ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Chu Lai↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Côn Đảo↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Lạt↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đồng Hới↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Hà Nội ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Hải Phòng ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Huế ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Nha Trang ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Pleiku↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Prague ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Quy Nhơn↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Rạch Giá↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Tuy Hoà↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Thanh Hóa↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vân Đồn↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vinh↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Vietravel Airlines Hà Nội↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Nẵng↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Phú Quốc ↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày
Đà Lạt↔ Hồ Chí Minh Mỗi ngày

4. Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi TPHCM

a. Đến sân bay sớm để làm thủ tục: đoạn đường đến sân bay Tân Sơn Nhất thường xuyên xảy ra kẹt xe kéo dài và nhất là trong dịp cao điểm, lễ Tết hoặc giờ tan tầm, quý khách nên đi sớm để tránh trường hợp trên làm ảnh hưởng đến chuyến bay của mình.

b. Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ: tất cả các hành khách đi máy bay phải có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, những hành khách không mang theo, không có, không đầy đủ hoặc không hợp lệ sẽ bị từ chối lên máy bay, không có cách nào để lên máy bay nếu không có giấy tờ hợp lệ.

c. Chuẩn bị hành lý đúng quy định: khi đi máy bay nên tìm hiểu kỹ về quy định, kích thước trọng lượng và những loại vật phẩm nào được mang lên, bị cấm khi mang lên máy bay. Tránh những phiền phức không đáng có khi làm thủ tục tại sân bay.

d. Có mặt đúng giờ tại cổng lên máy bay: khi đã làm thủ tục xong, thường xuyên theo dõi cổng lên máy bay để tránh trường hợp lỡ thời gian lên máy bay.

Săn vé giá rẻ đi TPHCM
Săn vé giá rẻ đi TPHCM

5. Thông tin về sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất ở Việt Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850ha đứng thứ nhất về mặt diện tích cũng như công suất nhà ga (với công suất thiết kế năm 2018 là 28 triệu lượt khách/năm và quá tải khi lượng hành khách lên tới 38 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 20-25 triệu và diện tích 815ha, sân bay Đà Nẵng là 13 triệu) và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam.

Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc, thuộc quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Năm 2014, sân bay này phục vụ 26.546.475 lượt khách, nằm trong nhóm 50 sân bay có lượng khách nhiều nhất thế giới. Năm 2016, sân bay này đã phục vụ 32,6 triệu lượt khách, tăng 22,8% so với năm 2015 và 38,5 triệu luợt khách năm 2018.
Sân bay này là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Sân bay Tân Sơn Nhất
Sân bay Tân Sơn Nhất

6. Các phương tiện khi đến TPHCM

Khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất bằng vé khuyến mãi đi TPHCM, có rất nhiều phương tiện phù hợp với quý khách hàng khi muốn đi du lịch tại đây, tùy theo số lượng hành khách và điều kiện kinh tế mà quý khách có thể chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương tiện duy chuyển khá phổ biến tại Sài Gòn:

Taxi: Đón khách trực tiếp tại sảnh sân bay với chi phí phải chăng, hành khách không cần di chuyển xa và cực kỳ phù hợp cho nhóm đông người.
Xe bus: Với hành khách phượt muốn tiết kiện chi phí: có 3 tuyến xe buýt đang hoạt động ở khu vực sân bay: 109 (Tân Sơn Nhất - Công viên 23/9), 119 (Tân Sơn Nhất – Bến xe miền Tây), 159 (Bến xe Miền Đông – Tân Sơn Nhất – Bến xe Miền Tây). Giá dao0 động 7.000 - 20.000 VND/ lượt tùy chuyến.
Shuttle bus: Từ sân bay, có tuyến số 49 sẽ chạy thẳng vào trung tâm Quận 1 mà không dừng trạm lẻ. Giá 40.000 VND/ lượt.
Xe máy tự lái: giá từ 150.000 - 300.000 vnd một ngày, du khách thỏa sức đi lại không phụ thuộc vào các phương tiện công cộng, giá rẻ và tiện lợi.

Nhà Thờ Đức Bà TP.HCM
Nhà Thờ Đức Bà TPHCM

7. Du lịch

TPHCM không hề xa lạ với du khách trong nước với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà hay những khách sạn 5 sao xa hoa lộng lẫy. Ngoài ra nơi đây còn có một nền ẩm thực phong phú, đặc sắc đang đợi chờ bạn khám phá:

Dinh Độc Lập
Đây là một trong những khu di tích lịch sử của TPHCM, nơi đây được coi là nhân chứng ghi lại những lịch sử vĩ đại của đất nước, nó đã chứng kiến những khoảnh khắc hào hùng, thiêng liêng của 2 miền Nam – Bắc trong cuộc sum họp bởi cuộc Tổng tiến công giải phóng khu vực miền Nam năm 1975.

Mặc dù đã trãi qua nhiều năm tháng theo thời gian nhưng Dinh độc lập vẫn tồn tại mãi trong niềm tự hào tâm thức của dân  tộc Việt Nam. Cho tới bây giờ, tòa nhà ấy được nhiều người biết đến khi được đông đảo lữ khách trong nước và quốc tế đến và ghé tham quan và chiêm ngưỡng trong mỗi ngày. Vì vậy khi mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ bạn đừng quên ghé qua điểm đến nổi tiếng này nhé.

Phố Tây Bùi Viện
Đây tên gọi rất quen thuộc và rất gần gũi của người dân bản địa ở Sài Gòn. Tên gọi ”Phố Tây Bùi Viện” này dùng để nói chung tổng thể khu Phạm Đề Thám - Ngũ Lão - Bùi Viện. Nơi đây luôn tâm điểm tập trung rất đông đúc phương tiện với một lượng du khách trong và quốc tế, bất chấp trơi mưa hay nắng, ngày hay đêm. Khu phố tây Bùi Viện có thể được ví như là một khu đô thị đầy đủ các tiện nghi thu nhỏ với những tiện ích dịch vụ khá là đặc biệt: du lịch, nơi nghỉ dưỡng, ăn uống, nghỉ dưỡng.
Với các dịch vụ có nhiều loại giá phù hợp với tài chính của du khách. Đây cũng được xem là nơi có nền ẩm thực rất đa dạng và phong phú bậc nhất ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, với rất nhiều hàng quán quy tụ nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ nhất
Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ nhất

Hồ Con Rùa
Đây được xem là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất nhất tại thành phố Sài Gòn. Cứ như mọi khi lúc chiều buông xuống, có rất đông đảo các giới trẻ rủ nha kéo ra hồ để hóng gió và tổ chức buổi liên hoang ăn uống. Nơi đây rất được sự quan tâm và thu hút rất nhiều bạn sinh viên, học sinh nên ở xung quan hồ có rất nhiều gian hàng bán đồ ăn vặt với giá cả rất hợp lí. Vì vậy khi  bạn đặt mua vé máy bay đi TPHCM thì bạn đừng nên bỏ lỡ điểm vui chơi đến các hấp dẫn ở Hồ Con Rùa này nhé.

Sài Gòn Square
Bước vào những ngày cuối năm, không chỉ riêng ở Sài Gòn Square mà có rất nhiều nơi trung tâm thương mại lớn ở nơi đô thị Sài Gòn như Big C, Aeonmall …cũng được trang trí rất huy hoàng lộng lẫy để gây sự chú ý tới khách tham quan và mua sắm. Đặc biệt ở những nơi đây Sài Gòn Square thường giảm giá cho các sản phẩm, mặt hàng rất lớn, do đó nếu ai yêu thích shopping hay ăn uống, thưởng thức ẩm thực thì đừng bao giờ bỏ qua nhé.

Sài Gòn Square TP.HCM
Sài Gòn Square TP.HCM

Cầu Ánh Sao
Lung linh, lãng mạn và nhiều sắc màu là những mỹ từ mà các bạn trẻ đã dành tặng cho nơi này – Cầu Ánh Sao. Cây cầu nằm vắt ngang, nối đôi bờ hồ bán Nguyệt thơ mộng ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Ban ngày, dường như nó chỉ là một cây cầu bình thường như bao cây cầu khác nhưng khi màn đêm buông xuống, nó mới thực sự “biến hóa” với sự khác thường. Khi bóng tối bao trùm cũng là lúc vô số những bóng đèn tỏa sáng lấp lánh của cây cầu cùng với hệ thống phun nước, tạo ra hiệu ứng ánh sáng cầu vồng rất bắt mắt, khiến ai ngắm nhìn cũng dễ dàng bị chinh phục và mê đắm…

Cầu Ánh Sao TPHCM
Cầu Ánh Sao TPHCM

8. Ẩm thực

Cơm tấm Sài Gòn
Khi tới Sài Gòn nghỉ dưỡng mà bạn không biết món cơm tấm thì hẳn là điều đáng tiếc. Món cơm tấm chính là đặc sản Sài Gòn được nhiều du khách yêu thích. Với hương vị khác biệt đã khiến món cơm tấm trở thành món đặc sản mà du khách nào tới Sài Gòn cũng phải thử một lần. Bạn có thẻ thử quán cơm tấm sườn hoặc cơm tấm gà qua để có thể hưởng trọn vị thơm của món ăn nức tiếng này.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

Các món ốc
Đến du lịch Sài Gòn, dù bận cỡ nào các bạn cũng nhớ phải thử qua các món ốc, món ăn đặc sản Sài Gòn cực nổi tiếng không ai là không biết. Cả một thiên đường ốc chỉ gói gọn là trong những chiếc xe ốc hay quán ăn nhỏ xíu bên lề đường, thế nhưng không thiếu một món nào. Nào là ốc len xào dừa, ốc hương cháy tỏi, ốc móng tay xào rau muống, sò lông nướng mỡ hành, ốc cà na xào bơ tỏi, càng ghẹ rang muối.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

Cơm cháy chà bông
Cơm cháy là món đặc sản Sài gòn – thương hiệu được đánh giá cao từ nhiều năm nay. Không chỉ gắn liền với người dân Sài thành từ những ngày ấu thơ còn cắp sách đến trường, món cơm cháy giờ đây đã trở thành món đặc sản làm quà có sức hút đặc biệt với du khách khi đi du lịch Sài Gòn.

vé máy bay đi TPHCM

Bún măng vịt
Giữa Sài Gòn bao la quán xá thế này để tìm được một quán bún măng gỏi vịt ngon là cả một vấn đề. Quán nằm sâu trong con hẻm đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình. Vậy mà quán bún vịt này bán gần 50 năm nổi tiếng chỉ bán trong vòng 1 tiếng là hết sạch. Đĩa gỏi đấy ắp toàn thịt là thịt, vịt ít mỡ da mỏng, chắc thịt và mềm. Tô bún măng rất thơm và đậm đà, măng ngon sần sật thêm chén nước chấm chỉ cần pha chút sa tế thì quá là tuyệt vời rồi. Note liền quán ăn ngon Sài Gòn này nhé.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

Xôi Bà Chiểu
Xôi Bà Chiểu là hàng xôi ngon có tiếng ở Sài Gòn, và nằm ngay sau chợ Bà Chiểu. Đây là hàng xôi lâu đời bậc nhất ở thành phố với món xôi gà và thịt xá xíu nổi tiếng, Một phần xôi với đầy ắp thịt được gói trong lá chuối để tăng hương vị cũng như giữ nóng. Khi ăn thêm ít mỡ hành cùng nước sốt quả thật tuyệt vời.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

Hủ tiếu Nam Vang
Đúng như tên gọi của mình đến đây bạn sẽ gọi một bát hủ tiếu nam vang thưởng thức những sợi hủ tiếu dai mềm ăn rất ngon mà không ngán. Một tô hủ tiếu đầu ắp thịt và 2 con tôm tươi ngọt sẽ khiến bạn không bỏ lỡ miếng nào.

Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

9. Mua vé máy bay đi TPHCM

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cấp tính năng cũng như tốc độ của website, hỗ trợ khách hàng đặt vé nhanh và chính xác nhất. Chỉ cần đến với website của chúng tôi quý khách sẽ tìm cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, dịch vụ trước trong và sau bán hàng ưng ý nhất. Hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi, giải quyết tất cả các vấn đề thắc mắc để quý khách có được một chuyến bay vui vẻ nhất.

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian để tìm mua vé  đi TPHCM giá rẻ, hãy để đội ngũ phòng vé máy bay PN Việt Nam thực hiện các thao tác tìm cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi hãy liên hệ cho đội booker chúng tôi giúp khách hàng theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại mọi thời điểm. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ vì khách hàng hãy liên hệ tổng đài thông qua website: https://vemaybayvietnam.com để các chuyên viên booker tư vấn giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ

CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài: 0819008858
Zalo: 0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Email đặt vé đoàn
hotro@vemaybayvietnam.com