0819008858 - 0947488880 - 0969388800 - 0947899993
Tiếng Việt English
Mã định danh: 765
Số lượt xem: 991345

Trả vé máy bay giá rẻ như thế nào ?

I. Trả vé máy bay tự nguyện

Hoàn trả vé máy bay giá rẻ tự nguyện là khi chuyến bay vẫn hoạt động bình thường, chuyến bay không hủy chuyến, không có thay đổi về giờ bay hoặc có nhưng không đủ thời gian để hãng hàng không hỗ trợ trả vé máy bay giá rẻ không tự nguyện. Khi đó hành khách muốn hoàn vé phải phụ thuộc vào điều kiện vé đã mua ban đầu cụ thể như sau:

VietnamAirlines và Pacific Airlines

- Vé hạng phổ thông tiết kiệm: Không cho phép hoàn đổi.
- Vé hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên: Được phép hoàn có thu phí. Tùy theo loại vé có thể thu phí noshow (phí bỏ chuyến) hay không.

VietJetAir

- Vé hạng Eco: không cho phép hoàn vé, thu phí Thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay, thu phi đổi tên hành khách và chênh lệch nếu có.
- Vé hạng Deluxe: không cho phép hoàn vé, thu phí đổi tên hành khách + chênh lệch nếu có, miễn phí thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay + đóng phí chênh lệch nếu có.
- Vé hạng Skyboss: cho phép hoàn bảo lưu định danh khi hành khách có vé ban đầu là SkyBoss (không áp dụng đối với vé SkyBoss được đổi/nâng hạng từ các loại vé khác). Bảo lưu tiền vé trong vòng tối đa 02 năm kể từ ngày khởi hành dự kiến trên vé.  Áp dụng thu Phí quản trị hệ thống. Thu phí đổi tên hành khách + chênh lệch nếu có, miễn phí thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay + đóng phí chênh lệch nếu có.

Lưu ý: mọi thay đổi phải được thực hiện trước 3 h so với giờ khởi hành đầu tiên trên vé, thay đổi tên phải thay đổi cả hành trình khứ hồi.

BambooAirways

- Vé Economy Saver Max: Không cho phép hoàn vé, không cho phép đổi vé.
- Vé Economy Saver: Không cho phép hoàn vé, thay đổi tên hành khách và thay đổi chuyến bay, hành trình có thu phí và chênh lệch nếu có.
- Vé Economy Smart trở lên: được phép hoàn vé có thu phí, phí hoàn tùy thuộc vào loại vé, được phép đổi hành trình/chuyến bay có phí hoặc miễn phí tùy loại vé và có thu chênh lệch. Được phép thay đổi tên hành khách có thu phí và chênh lệch nếu có.

Lưu ý: mọi thay đổi phải được thực hiện trước 3 h so với giờ khởi hành đầu tiên trên vé, thay đổi tên phải thay đổi cả hành trình khứ hồi.

Vietravel Airlines

- Đối với hạng phổ thông không hoàn được: Không được phép hoàn, thay đổi tên hành khách và thay đổi chuyến bay, hành trình có thu phí và chênh lệch nếu có.
- Đối với hạng phổ thông được phép hoàn: được phép hoàn vé có thu phí, thay đổi tên hành khách và thay đổi chuyến bay, hành trình có thu phí và chênh lệch nếu có.

Lưu ý: mọi thay đổi phải được thực hiện trước 3 h so với giờ khởi hành đầu tiên trên vé, thay đổi tên phải thay đổi cả hành trình khứ hồi.

Đặt vé máy bay online
Đặt vé máy bay online

II. Trả vé không tự nguyện

VietnamAirlines Và Pacific Airlines

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH VIETNAMAIRLINES & PACIFICAIRLINES
Thời gian hoãn, hủy chuyến bay Hoàn vé Thay đổi chuyến bay Thay đổi hành trình

- Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn 15 phút đến dưới 02 giờ
- Chuyến bay bị hủy và chuyển chuyến bay thay thế có giờ khởi hành muộn/sớm hơn giờ khởi hành cũ từ 15 phút đến dưới 2 giờ

Không được phép Được phép Không được phép
-Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn từ 2 giờ đến dưới 04 giờ
- Chuyến bay bị hủy và chuyển chuyến bay thay thế có giờ khởi hành muộn/sớm hơn giờ khởi hành cũ từ 02 giờ đến dưới 04 giờ
Không được phép Được phép Được phép

- Chuyến bay khởi hành chậm/sớm trên 4 giờ
- Chuyến bay bị chậm, khởi hành sớm làm mất nối chuyến đến điểm dừng tiếp theo trong hành trình và không có phương án thay thế.
- Chuyến bay bị hủy và chuyển sang chuyến bay thay thế có thời gian khởi hành muộn/sớm hơn giờ khởi hành cũ từ 4 giờ trở lên.
- Khách bị từ chối vận chuyển

Được phép Được phép Được phép
Lưu ý: Hoàn trả vé máy bay giá rẻ hành khách phải chưa bị noshow (hãng xác nhận xử lý trước 3h so với giờ bay). Nếu bị noshow sẽ áp dụng điều kiện vé.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH VIETJETAIR
Thời gian hoãn, hủy chuyến bay Hoàn vé

- Chuyến bay khởi hành chậm/sớm dưới 4 giờ
- Chuyến bay bị hủy dưới 4 giờ và có chuyến bay thay thế

Không được phép
- Chuyến bay bị hủy dưới 4 giờ và không có chuyến bay thay thế Hoàn bảo lưu định danh (không hoàn tiền) sử dụng trong 180 ngày.

- Chuyến bay bị hủy trên 4 giờ

Hoàn bảo lưu định danh (không hoàn tiền) sử dụng trong 180 ngày.

BambooAirways

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH BAMBOOAIRWAYS
Thời gian hoãn, hủy chuyến bay Hoàn vé Thay đổi chuyến bay Thay đổi hành trình
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn 15 phút đến dưới 02 giờ Không được phép Được phép Không được phép
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn từ 2 giờ đến dưới 04 giờ Không được phép Được phép Được phép
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm trên 4 giờ Được phép Được phép Được phép
Chuyến bay hủy Được phép Được phép Được phép

Vietravel Airlines

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH VIETRAVEL AIRLINES
Thời gian hoãn, hủy chuyến bay Hoàn vé Thay đổi chuyến bay Thay đổi hành trình
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn 15 phút đến dưới 02 giờ Không được phép Được phép Không được phép
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn từ 2 giờ đến dưới 04 giờ Không được phép Được phép Được phép
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm trên 4 giờ Được phép Được phép Được phép
Chuyến bay hủy Được phép Được phép Được phép
Tổng đài đặt vé 0819008858
Giá vé khuyến mãi 36000 đồng
Vé đoàn du lịch ưu đãi đến 30%
Hỗ trợ trực tuyến 247 tất cả các ngày

III. Thủ tục trả vé máy bay giá rẻ như thế nào?

1. Với các vé mua qua đại lý vé máy bay

Khách hàng chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay đã bán vé cho quý khách để nhân viên phòng vé hỗ trợ tất cả các bước thủ tục hoàn. Thông thường ngoài lệ phí thu từ hãng các phòng vé sẽ không hoàn lại tiền phí xuất vé mà phòng vé được hưởng khi xuất vé máy bay cho quý khách. Hành khách chỉ cần chờ đến hạn trả vé máy bay giá rẻ thì tiền hoàn sẽ hoàn về tài khoản của quý khách với các hãng hoàn tiền, hoặc bảo lưu về định danh với loại vé yêu cầu hoàn định danh, khi khách hàng có nhu cầu đặt vé mới chỉ cần liên hệ với đại lý để đặt vé mới và sử dụng số tiền trên.

2. Với các vé mua trực tiếp tại hãng hàng không

Với các loại vé mua trực tiếp tại hãng hàng không, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng hàng không thông qua tổng đài của hãng hoặc qua . Trong trường hợp không thể liên hệ được qua các hình thức trên hành khách vui lòng mang chứng minh nhân dân của hành khách ra phòng vé của hãng hàng không để được nhân viên hãng hàng không làm thủ tục trả vé máy bay giá rẻ. Sau khoản thời gian quy định hãng hàng không sẽ hoàn tiền về tài khoản thanh toán ban đầu đối với loại vé hoàn tiền hoặc bảo lưu định danh đối với vé yêu cầu hoàn bảo lưu, hành khách liên hệ với hãng để sử dụng số tiền bảo lưu khi có nhu cầu sử dụng. 

Đặt vé máy bay online
Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ

IV. Những lưu ý khi trả vé máy bay giá rẻ

1. Phải tuân thủ thời gian gian yêu cầu hoàn: Thời gian yêu cầu hoàn vé đối với các loại vé trả vé máy bay giá rẻ tự nguyện thông thường là 3h so với giờ khởi hành đầu tiên trên vé, nếu hành khách hoàn sau khoản thời gian trên, hãng hàng không có quyền từ chối yêu cầu hoàn và vé của quý khách nếu không sử dụng sẽ bị mất hết tiền vé và hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm cho trường hợp này.

2. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác và kịp thời: hãng hàng không nếu có yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản để hoàn vé quý hành khách vui lòng cung cấp chính xác, nếu không thời gian hoàn sẽ bị kéo dài thêm do hãng không xác nhận được thời gian hoàn.

VemaybayVietNam.com
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài: 0819008858
Zalo: 0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993