0819008858 - 0947488880 - 0969388800 - 0947899993
Tiếng Việt English
Mã định danh: 829
Số lượt xem: 906406

Vé máy bay đi Lào bao nhiêu tiền?

Đặt vé máy bay đi Lào

Lào là quốc gia láng giềng của Việt Nam, nơi đây không chỉ nổi tiếng về các cảnh đẹp và nhiều địa điểm du lịch mà còn là nơi định cư sinh sống, kinh doanh buôn bán của nhiều người Việt, thế nên không có gì là lạ khi vé máy bay đi Lào giá rẻ luôn được quý hành khách săn đón. Để đặt được vé máy bay đi Lào giá rẻ, kho có nhu cầu quý khách chỉ cần truy cập vào website vemaybayvietnam.com của chúng tôi và tìm kiếm vé hết sức dễ dàng, ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp với booker để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách đặt vé và săn vé miễn phí. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

Bảng giá vé máy bay đi Lào rẻ đang hot

Chặng bay Giá vé Lào (VND)
TPHCM - Vientiane 2.875.000
Hà Nội - Vientiane 2.752.000
TPHCM - Luang Praban 2.956.000
TPHCM - Pakse  2.753.000
Vé máy bay đi Lào giá rẻ
Vé máy bay đi Lào giá rẻ

Các đường bay phổ biến kết nối Việt Nam - Lào 

Sau đây là các đường bay phổ biến từ Việt Nam đến Lào thông dụng như sau:

Sân bay ở Việt Nam Sân bay ở Lào  Hãng hàng không thông dụng
Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) Wattay - Vientiane (VTE) Lao Airlines, VietnamAirlines
Đà Nẵng (DAD) Wattay - Vientiane (VTE) Lao Airlines
Vinh (VII) Wattay - Vientiane (VTE) VietnamAirlines
Nội Bài (HAN) Luang Prabang (LPQ) Lao Airlines, VietnamAirlines
Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) Pakse (PKZ) Lao Airlines
Câu hỏi thường gặp

1. Vé máy bay Lào giá bao nhiêu ?

Tuỳ thuộc vào ngày cần  bay sẽ quyết định trực tiếp đến giá vé, Hiện tại chỉ có 2 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng đến Lào là VietnamAirlines và Laos Airlines. Giá vé xoay quanh từ 2tr5 đến 5tr/ chiều.

2. Vé máy bay đi Lào có khuyến mãi không?

Các hãng hàng không thường xuyên mở bán nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Lào. Tuy nhiên các chương trình này thường bán với số lượng vé hạn chế và rơi vào các dịp thấp điểm ít người đi lại kèm điều kiện vé vô cùng hạn chế.

3. Đặt vé máy bay đi Lào ở đâu?

Quý khách có thể đặt vé máy bay nội địa trực tiếp tại website, ứng dụng và tổng đài. Trong các kênh trên thì tìm vé và đặt vé trên website là cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Vé máy bay đi Lào thường đến sân bay nào?

Sân bay Vientiane Lào là sân bay chủ lực của nước này, hoạt động chủ yếu các đường bay đến Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Malaysia với tuần suất bay thường xuyên, thích hợp cho khách du lịch

5. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi đến quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.
Hướng dẫn đặt vé đi Lào
VewHướng dẫn đặt vé đi Lào

Vé máy bay đi Vientiane

Vientiane là thủ đô và thành phố lớn nhất của Lào. Nằm trên hai bờ sông Mê Kông, Vientiane là thành phố đã đi vào huyền thoại và lịch sử. Thành phố này là ngôi nhà của tòa tháp mạ vàng khổng lồ, Pha That Luang, một biểu tượng quốc gia của Lào. Những con phố nằm thẳng hàng bên hàng cây, những công trình thuộc địa của Pháp, những khu chợ trên phố, đền thờ Phật và cửa hàng phở. Ngay phía ngoài thành phố là Công viên Phật, một khu vườn được trang trí với hơn 200 bức tượng bằng xi măng khắc họa đức Phật và thần thoại Hindu và là địa điểm đến chính cho quý hành khách mua vé máy bay đi Lào.
Hiện đang có 2 hãng khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến Vientiane là VietnamAirlines và Lao Airlines với tuần suất khoảng 1 chuyến mỗi ngày. Quý khách có thể săn vé máy bay đi Vientiane bằng cách liên hệ với chúng tôi!

Danh sách sân bay Lào

1. Sân bay Quốc tế Wattay (IATA: VTE, ICAO: VLVT) là sân bay của thủ đô Viêng Chăn, Lào. Sân bay quốc tế Wattay nằm cách thủ đô Viêng Chăn 3km, là sân bay lớn nhất của Lào tính tới thời điểm này. Một số hãng hàng không quốc tế và nội địa khai thác các chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Viêng Chăn: Lao Airlines, AirAsia, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways và Vietnam Airlines. Nhà ga sân bay Viêng Chăn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, mua sắm, nhà hàng, thông tin, thu đổi ngoại tệ, máy ATM và các lựa chọn giao thông. Nhà ga sân bay là một công trình hiện đại, được nâng cấp trong những năm gần đây nhằm mang lại trải nghiệm du lịch thoải mái vé máy bay đi Lào giá rẻ.

2. Sân bay Quốc tế Luang Prabang (Airport codes|LPQ|VLLB) là một trong hai sân bay quốc tế của Lào, tọa lạc tại cố đô Luang Prabang.Sân bay quốc tế Luang Prabang nằm cách trung tâm Luang Prabang ở Bắc Lào (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) 4 km.Sân bay quốc tế Luang Prabang phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế từ một tòa nhà đầu cuối.Một số hãng hàng không quốc tế và nội địa khai thác các chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Luang Prabang, bao gồm Bangkok Airways, Lao Airlines và Vietnam Airlines.Nhà ga sân bay Luang Prabang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, mua sắm, nhà hàng, thông tin, thu đổi ngoại tệ, ATM và các lựa chọn giao thông.

3. Sân bay quốc tế Pakse (PKZ) - nằm tại thành phố Pakse, là cổng vào chính của miền Nam Lào, phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế.

4. Sân bay quốc tế Savannakhet (ZVK) - nằm tại thành phố Savannakhet, là sân bay quan trọng ở miền Trung Lào, phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế.

5. Sân bay quốc tế Xieng Khouang (XKH) - nằm tại tỉnh Xieng Khouang, phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế.

6. Sân bay quốc tế Oudomxay (ODY) - nằm tại tỉnh Oudomxay, phục vụ các chuyến bay nội địa.

7. Sân bay quốc tế Houayxay (HOE) - nằm tại tỉnh Bokeo, phục vụ các chuyến bay nội địa.

Sân bay quốc tế Lào
Sân bay quốc tế Lào

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay Việt Nam - Lào

1. VietnamAirlines: hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn dẫn đầu về khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam - Lào. Với chất lượng đã được khẳng định, dịch vụ cao cấp và nhiều ưu dãi, hãng là hãng hàng không được tin tưởng nhất khi mua vé máy bay đi Lào.

2. Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào. Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Căn cứ chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane.

Hãng hàng không Lào
Hãng hàng không Lào

Vài nét về Lào

1. Vị trí địa lý

Lào là quốc gia nội lục duy nhất tại Đông Nam Á, hầu hết lãnh thổ nắm giữa vĩ độ 14° và 23° Bắc, và kinh độ 100° và 108° Đông. Lào có cảnh quan rừng rậm, hầu hết là các dãy núi gồ ghề, đỉnh núi cao nhất là Phou Bia cao 2.818 m, cùng một số đồng bằng và cao nguyên. Sông Mekong tạo thành một đoạn dài biên giới phía tây với Thái Lan, còn dãy Trường Sơn tạo thành hầu hết biên giới phía đông với Việt Nam, dãy núi Luangprabang tạo thành biên giới tây bắc với các vùng cao Thái Lan. Có hai cao nguyên là Xiangkhoang tại phía bắc và Bolaven tại phía nam. Lào có khí hậu nhiệt đới, chịu ảnh hưởng của gió mùa. Lào có thể được phân thành ba khu vực địa lý: bắc, trung và nam.

2. Tiền tệ

Kip (tiếng Lào: ກີບ) là tiền tệ của Lào kể từ năm 1952. Mã ISO 4217 là LAK và thường được viết là ₭ hay ₭N. Một kíp được chia ra 100 att (ອັດ).

Hướng dẫn đặt vé đi Lào
Hướng dẫn đặt vé đi Lào

Các địa điểm du lịch tại Lào

1. Thủ đô Vientiane

Không hối hả, ồn ào và náo nhiệt, bất cứ du khách nào đến thủ đô Vientiane cũng đều cảm nhận Vientiane là nơi có nhịp sống chậm rãi với sự yên bình khác lạ, một cảm giác an lành và gần gũi. Ở đây mọi thứ không xô bồ và chật chội, chỉ có sự an nhiên và thư thái tồn tại, không pha tạp và chen lấn nhau nên mọi người đều cảm thấy sự hạnh phúc tràn đầy. Với lịch sử tồn tại lâu đời, Vientiane hấp dẫn mỗi du khách bởi các công kiến trúc cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của đất nước Lào hiền hòa, dễ mến. Như chúng ta đã biết, dấu ấn tâm linh Phật giáo đã thấm nhuần tâm hồn mỗi người dân Lào và hòa quyện vào mỗi cảnh vật nơi đây, cho nên đâu đâu trong thủ đô Vientiane du khách cũng có thể chiêm ngưỡng dấu ấn Phật Giáo Nguyên Thủy từ nghìn năm qua các bức phù điêu và tượng Phật được điêu khắc kỳ công với tấm lòng thành kính khi mua vé máy bay đi Lào

2. Cố đô Luang Prabang

Được so sánh với Siem Reap của Campuchia và Huế của Việt Nam, thành phố Luang Prabang cổ kính đang từng bước đổi mới để xứng danh với tên gọi "thành phố du lịch" của Lào. Dọc theo dòng sông Mê Kông hiền hòa, Luang Prabang cất giấu những công trình kiến trúc cổ xưa, mang đậm kỳ công của người dân Lào từ lâu đời. Người ta nói khi ngắm nhìn cố đô Luang Prabang là ta có thể mường tượng và cảm nhận được cuộc sống Lào thời xưa cổ. Trong không khí huyền bí và vẻ đẹp dịu dàng của thắng cảnh thiên nhiên, các tòa cung điện vẫn còn nằm sừng sững, thâm nghiêm nơi chốn đô thành Luang Prabang để kể cho mỗi du khách về lịch sử xa xưa của đất nước Lào xinh đẹp. Những điểm đến ngắm cảnh tuyệt vời ở Luang Prabang là động Pak Ou, thác nước Tad Sae, cung điện hoàng gia, đỉnh núi Phousi, Wat Xieng Thong.

3.Thác Kuang Si

Một trong những địa danh tuyệt vời nhất đất nước triệu voi, quần thể thác Kuang Si hứa hẹn là một thiên đường thiên nhiên diệu kỳ cho mỗi du khách. Bạn như đi vào nơi ẩn dật của thần tiên trong hành trình khám phá núi rừng hoang sơ, và thỏa sức tắm trong các hồ nước mát lạnh nơi khu vực Kuang Si thơ mộng. Mỗi du khách khi đến thăm nơi đây sẽ được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng bởi bọt nước trắng xóa được tạo ra khi thác nước rơi xuống hòa quyện vào bản nhạc hòa ca từ muôn loài chim hợp xướng. Thắng cảnh Kuang Si là một nơi chốn thần tiên để mỗi chúng ta hòa tâm hồn mình vào tự nhiên để giải tỏa những căng thẳng nơi thế tục xô bồ.

Liên hệ mua vé đi Lào
Liên hệ mua vé đi Lào

Các món ăn ngon ở Lào

1. Laap Naam Tok (Nộm thịt băm)

Món ngon không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Lào giá rẻ và du lịch tại nơi đây là nộm thịt băm là món gỏi được mệnh danh là quốc thực của Lào, đây là món ăn được nhiều ngươi dân ưa chuộng bởi hương vị lẫn với nguyên liệu làm nên. Món nộm được đánh giá rất cao khi ăn cùng với cơm nếp kèm theo đó là một ít rau sống làm món ăn bớt ngán hơn. 

Người ta băm nhỏ các lào nguyên liệu chính như cá, tôm, thịt rồi trồn lại với nhau, sau đó người ta trộn với mùi tàu, húng, bạc hà, tiêu, ớt. Gạo rang xay ra cũng là một nguyên liệu quan trọng tạo nên vị thơm đặc trưng cho món ăn.

2. Món ăn côn trùng

Cam pu chia và Thái Lan là các nước láng giềng của Lào nên ẩm thực giữa các quốc gia có phần pha trộn với nhau, văn hóa ẩm thực có nét giống nhau. Như người Lào cũng rất thích các món ăn được chế biến từ côn trùng. Họ sử dụng nguyên liệu từ dế cơm, trứng kiến, đến con cà cuống, nhền nhện sau đó chiên, xào, dồn đậu phộng đến hấp cơm hay ngâm giấm tạo ra món ăn lạ nhưng bổ ngon không kém.

3.Khao Niaw (Xôi)

Gạo nếp là một mặt hàng chủ lực trong cả nước. Người ta thường nói rằng công dân Lào ăn nhiều gạo nếp hơn bất kỳ ai khác trên thế giới. Đây là món ăn được chế biến thành món như món xôi nước ta. Nó được hấp trong một giỏ tre hình nón, sau đó được đặt trong một cái giỏ có mái che. Đây là món ăn chính thường ăn kèm nhiều món ăn. Ở Lào, luôn phải có sẵn gạo nếp để ăn bất cứ lúc nào trong ngày.

CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858
Zalo: 0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993