0819008858 - 0947488880 - 0969388800 - 0947899993
Tiếng Việt English
Mã định danh: 713
Số lượt xem: 991408

Vé máy bay American Airlines

I. Giới thiệu về American Airlines

American Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ có trụ sở chính tại Fort Worth, Texas , trong khu đô thị Dallas – Fort Worth. Đây là hãng hàng không lớn nhất thế giới khi tính theo quy mô đội bay, lượng hành khách được vận chuyển theo lịch trình và doanh thu của hành khách.
American Airlines cùng với các đối tác trong khu vực, khai thác một mạng lưới quốc tế và nội địa rộng khắp với gần 6.800 chuyến bay mỗi ngày đến gần 350 điểm đến tại hơn 50 quốc gia. AmericanAirlines là thành viên sáng lập của liên minh Oneworld, liên minh hàng không lớn thứ ba trên thế giới.

Hướng dẫn đặt vé máy bay
  • Xác định thời gian bay hành trình bay, thời gian bay và số lượng hành khách.
  • Tìm và chọn chuyến bay trên website https://vemaybayvietnam.com.
  • Điền thông tin hành khách, thông tin liên hệ những thông tin khác.
  • Nhấp nút đặt vé và kiểm tra lại thông tin.
  • Kiểm tra , thanh toán và hoàn tất đặt vé.
Hãng hàng không VietnamAilines
Hỗ trợ giữ chỗ Miễn phí 100%
Vé khuyến mãi từ 9000 đồng
Dịch vụ miễn phí Hành lý và suất ăn
Câu hỏi thường gặp

1. Tổng đài đặt vé máy bay số bao nhiêu ?

Tổng đài đặt vé máy bay là 0819008858, hỗ trợ quý khách đặt vé giữ chỗ miễn phí tất cả các ngày trong tuần, săn vé khuyến mãi 0 đồng miễn phí, giao vé tại nhà trong nội thành và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

2. Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay cần những gì?

Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay là bắt buộc với tất cả các hành khách đi máy bay, kể cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Vui lòng tham khảo bài viết Giấy tờ tuỳ thân đi máy bay để biết rõ hơn về quy định của hãng hàng không.

3. Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn không những rẻ hơn mà còn có nhiều lợi ích hơn, hành khách còn được hỗ trợ tốt hơn khi có vấn đề về thay đổi giờ bay, chỗ ngồi và nhiều lợi ích khác trên chuyến bay. Đặt vé theo đoàn là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí .

4. Có đặt được vé máy bay quốc tế không ?

Vé máy bay quốc tế có thể đặt được dễ dàng trong phần đặt vé trên website, với hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế với đầy đủ các đường bay đi đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi. Đặt vé dễ dàng và thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức.

5. Đổi ngày bay và giờ bay có tốn phí không ?

Với đổi vé tự nguyện (đổi vé do nhu cầu hành khách): Tùy thuộc vào điều kiện từng loại vé mà sẽ có chi phí khác nhau như loại vé không đổi được, loại vé đổi ngày mất phí và loại vé đổi ngày miễn phí, quý khách nên xem kỹ điều kiện vé khi đặt vé.

6. Hành lý xách tay được bao ký?

Hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines là 10kg mỗi hành khách chiếm chỗ, những hãng còn lại là 7kg xách tay mỗi hành khách chiếm chỗ bao gồm VietJetAir, BambooAirways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Hành lý xách tay không thể mua thêm hành khách có nhu cầu gửi nhiều hơn phải gửi vào khoang hành lý ký gửi .

7. Đặt vé trực tiếp qua tổng đài được không ?

Quý khách có thể gọi điện đặt vé trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi bằng cách gọi điện vào số 0819008858, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lên đơn hàng và gửi vào của quý khách đăng ký, trong thời gian giữ chỗ nếu đồng ý quý khách chỉ cần thanh toán vé.

8. Vé máy bay có thể hoàn lại được không?

Tuỳ thuộc vào loại vé và điều kiện vé mà quý khách đã mua sẽ quy định điều kiện khác nhau, hành khách khi mua vé vui lòng đọc kỹ điều kiện vé để chọn cho mình loại vé phù hợp cho nhu cầu của bản thân và gia đình.
Hãng hàng không American Airlines
Hãng hàng không American Airlines

II. Đội tàu bay của American Airlines

AmericanAirlines khai thác 864 máy bay, là hãng hàng không thương mại lớn có đội bay lớn nhất thế giới. Nó chủ yếu hoạt động pha trộn giữa máy bay Airbus và Boeing thân hẹp và máy bay Boeing thân rộng.

III. Hạng ghế và quy định hành lý American Airlines

Các hạng ghế hãng đang khai thác Hãng hàng không hãng cung cấp vé cho hạng ghế là Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông (Economy Class).

- Đối với ghế hạng First Class: hành khách được sử dụng quầy check-in chuyên dụng tại sân bay, ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay. Bay với hạng vé cao cấp hành khách sẽ có được sự riêng tư, thoải mái với giường nằm phẳng được trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí hấp dẫn. Trang bị ổ cắm cho phép hành khách sử dụng máy tính cá nhân, Wifi truy cập internet miễn phí.

- Đối với ghế hạng Thương gia: hành khách được ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay, sử dụng chỗ ngồi thoải mái, cho phép dễ dàng đến lối đi. Khoang máy bay có cài đặt hệ thống Wifi giúp hành khách truy cập internet miễn phí và theo dõi tin tức, điện và cổng nối USB.

- Đối với ghế hạng phổ thông: trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, có chỗ để chân thoải mái mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái. Khách hàng được trải nghiệm đa phương tiện với màn hình lớn, nhiều kênh giải trí hấp dẫn, cung cấp ổ điện cho máy tính xách tay thuận tiện cho hành khách làm việc, đọc tin tức trên chuyến bay.

Quy định hạng ghế và  hành lý của hãng American Airlines
Quy định hạng ghế và  hành lý của hãng American Airlines

IV. Hành lý ký gửi và hành lý xách tay American Airlines

a. Hành lý xách tay

Hành lý xách tay bao gồm 1 túi vật dụng cá nhânmột hành lý xách tay quy định như sau:

Vật dụng cá nhân

Vật dụng cá nhân của bạn như ví hoặc túi xách nhỏ phải vừa với ghế ngồi trước mặt bạn. Kích thước không được vượt quá 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20 cm).
Túi đựng tã (mỗi trẻ 1 túi), túi giữ lạnh có mặt mềm đựng sữa mẹ, ghế an toàn cho trẻ em, xe đẩy và các thiết bị y tế hoặc di chuyển không được tính là vật dụng cá nhân hoặc hành lý xách tay của bạn.
Hành lý xách tay cho phép có chiều cao 22 inch, dài 14 inch x rộng 9 inch

Hành lý xách tay

Không được vượt quá 22 x 14 x 9 inch / 56 x 36 x 23 cm (bao gồm tay cầm và bánh xe)
Phải vừa với sizer ở sân bay
Nếu các món đồ của bạn không vừa với thùng rác trên cao hoặc dưới ghế ngồi, chúng có thể cần được kiểm tra. Có thể có các hạn chế bổ sung về hành lý xách tay tại một số sân bay hoặc trên một số máy bay nhất định.
Chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhãn hành lý của mình giống như cách bạn dán vào túi đã kiểm tra trong trường hợp điều này xảy ra.
Túi hàng may mặc có mặt mềm lên đến 51 inch / 130 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) cũng có thể được sử dụng làm vật dụng mang theo của bạn.
Nhạc cụ cũng được coi là vật mang theo và phải để trong thùng rác trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt bạn.

b. Hành lý ký gửi

Trọng lượng và kích thước
Chúng tôi tính toán giới hạn kích thước của túi của bạn bằng cách cộng tổng kích thước bên ngoài của mỗi túi, chiều dài + chiều rộng + chiều cao.
Đối với tất cả các khu vực, ngoại trừ đến / từ Úc hoặc New Zealand, hạn mức hành lý ký gửi của bạn là:
Kích thước: 62 in / 158 cm
Trọng lượng: 50 lbs / 23 kgs
Đối với hạng Nhất / Doanh nghiệp, trọng lượng là 70 lbs / 32 kg đối với hành lý miễn phí và 50 lbs / 23 kg đối với hành lý tính phí vượt mức
Đối với tất cả các khách hàng đã xác nhận trên các chuyến bay đến / từ Úc hoặc New Zealand:
Kích thước: 62 in / 158 cm
Trọng lượng: 70 lbs / 32kg đối với túi miễn phí và 50 lbs / 23 kg đối với túi có tính phí vượt mức

IV. Đặt vé máy bay American Airlines như thế nào?

Để đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng nhất tại VemaybayVietNam, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống của chúng tôi tại chỉ chỉ: https://vemaybayvietnam.com sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết về điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về rồi click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống lọc vé tự động của chúng tôi sẽ ngay lập tức trả về thông tin chi tiết của những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất theo yêu cầu của quý khách. Tại đây, quý khách có thể chọn cho mình hãng bay cùng với giờ bay phù hợp một cách dễ dàng.

Thao tác đặt vé trên website của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ bay và nhấp vào nút tìm vé. Hệ thống tự động sẽ nhanh chóng tìm ra những chiếc vé máy bay giá rẻ, nhanh nhất và thời gian hợp lý nhất. Cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đang trong tầm tay bạn.
Chúng tôi hỗ trợ giữ chỗ miễn phí, đảm bảo giá vé theo đúng thời gian quy định của hãng. Trong thời gian giữ chỗ, giá vé của quý khách sẽ được giữ nguyên. Chỉ cần quý khách thanh toán vé trước hạn hủy, chiếc vé máy bay giá rẻ hãng đang sẵn sàng trong hành trình của bạn.
Chúng tôi luôn nổ lực để phục vụ quý khách hoàn hảo nhất, những dịch vụ đi kèm miễn phí như hành lý xách tay, xe lăn hay nôi em bé luôn sẵn sang. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ gia tăng như thức ăn, nước uống và quà lưu niệm trên chuyến bay.

Đặt vé máy bay hãng American Airlines
Đặt vé máy bay hãng American Airlines

V. Thanh toán vé máy bay American Airlines

Cùng với nỗ lực không ngừng hoàn thiện hệ thống cung cấp thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về lịch bay của American Airlines, hệ thống đặt vé hiện đại và thủ tục nhanh chóng.
Nay chúng tôi hỗ trợ thanh toán một cách tiện lợi nhất cho quý khách, quý khách có thể lựa chọn nhiều hinh thức thanh toán tiện ích như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc thanh toán tại nơi quý khách yêu cầu. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết mức để đem đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi nỗ lực hết mình giúp quý khách có được những chiếc vé giá tốt nhất, đường bay đẹp nhất, chuyến bay đẳng cấp nhất của VemaybayVietNam.com. Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối chỉ với một lần trải nghiệm.
Ý kiến đóng góp của quý khách giúp chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ để. Hãy giao việc đặt vé VemaybayVietNam.com của bạn cho chúng tôi. Chúc quý khách có một chuyến bay thú vị và hấp dẫn cùng VemaybayVietNam.com.

VI. Các điểm du lịch tại Mỹ

1. Tượng Nữ Thần Tự Do
Một trong những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ được nhắc đến đầu tiên chính là tượng Nữ Thần Tự Do. Đây là một trong những biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ. Tượng Nữ thần Tự do là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư người Pháp Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ.

Tượng Nữ Thần Tự Do
Tượng Nữ Thần Tự Do

2. Suối nước nóng Grand Prismatic Springs - Teton County, Wyoming
Suối nước nóng Grand Prismatic Springs trong công viên quốc gia Yellowstone là suối nước nóng rộng nhất ở Mỹ, xếp thứ ba trên thế giới về bề rộng (sau Frying Pan Lake ở New Zealand và Boiling Lake ở Dominica). Tuy bề rộng nhỏ hơn hai suối nước nóng kia, nhưng Grand Prismatic Springs nổi tiếng bởi làn nước được hòa quện bởi nhiều màu sắc đẹp tuyệt

Suối nước nóng Grand Prismatic Springs
Suối nước nóng Grand Prismatic Springs

3. Hồ Tahoe - California và Nevada
Nằm ở dãy núi bao phủ tuyết trắng Sierra Nevada của Mỹ, Tahoe là hồ nước ngọt dọc biên giới hai tiểu bang California và Nevada. Với làn nước trong vắt có màu xanh ngọc bích, các du khách đam mê bộ môn lặn sẽ thích thú khi được trải nghiệm ở hồ sâu thứ 2 của nước Mỹ này.
Hãy cùng nhau săn vé máy bay quốc tế giá rẻ!

Hồ Tahoe
Hồ Tahoe

CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858
Zalo: 0819008858

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993