Hotlines: 0819008858 - 0947488880 - 0947966660 - 0969388800 - 0947899993 - 0961828280

Vietravel Airlines | Vé đoàn giảm 30%

Mã định danh: 733
Số lượt xem: 974880

I. Giới thiệu về Vietravel Airlines

Vietravel Airlines (tên đầy đủ: Công ty TNHH hàng không Lữ hành Việt Nam) là một hãng hàng không Việt Nam, thuộc Vietravel. Đây là hãng hàng không đầu tiên có trụ sở tại sân bay Phú Bài, Huế. Thủ tướng Việt Nam đã phê duyệt chủ trương đầu tư hãng hàng không Vietravel Airlines vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Hãng này dự kiến bắt hoạt động vào quý 1 năm 2021. Vietravel Airlines dự kiến khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương. Vietravel Airlines có 3 máy bay trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 8 tàu bay vào năm thứ năm khai thác.

Vietravel Airlines có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, trong đó 100% là vốn chủ sở hữu. Ngày 29 tháng 10 năm 2020, Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam đã cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho cho Vietravel Airlines.Trong thời gian đầu, Vietravel Airlines dự kiến khai thác hơn 40 chuyến bay mỗi tuần, tập trung vào tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội và các điểm đến du lịch như Nha Trang, Phú Quốc. Mục tiêu của hãng này hướng tới nhanh chóng hoàn thiện hệ thống mạng bay nội địa Việt Nam. Kế đến sẽ là các đường bay quốc tế khu vực Đông Bắc Á.

Vietravel Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay
  • Xác định thời gian bay hành trình bay, thời gian bay và số lượng hành khách.
  • Tìm và chọn chuyến bay trên website https://vemaybayvietnam.com.
  • Điền thông tin hành khách, thông tin liên hệ những thông tin khác.
  • Nhấp nút đặt vé và kiểm tra lại thông tin. 
Hãng hàng không Vietravel Airlines
Hỗ trợ giữ chỗ 100% miễn phí
Vé khuyến mãi từ 36000 đồng
Dịch vụ đặc biệt Comboo vé máy bay và tour

Câu hỏi thường gặp

1. VietravelAirlines có tốt không?
VietravelAirlines thuộc công ty cổ phần Vietravel, là công ty hàng đầu về du lịch lữ hành trong và ngoài nước. Vietravel luôn đề cao chất lượng dịch vụ trên mỗi chuyến bay lên hàng đầu với mong muốn mang lại những chuyến bay êm ái, đẳng cấp cho quý hành khách.
2. Đi máy bay VietravelAirlines có say không?
VietravelAirlines trang bị đội tàu bay Airbus A321 hiện đại bậc nhất hiện nay, với nhiều tính năng an toàn nổi bật được đa số hãng hàng không lớn trên Thế Giới đang dùng, hứa hẹn đem lại chuyến bay êm ái và đẳng cấp cho quý hành khách.
3. VietravelAirlines giá có rẻ không?
VietravelAirlines luôn cố gắng mang lại cho quý hành khách những chiếc vé máy bay với giá rẻ không tưởng cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như vé 48000 đồng, 68000 đồng cho tất cả các đường bay trong nước.
4. Vé máy bay VietravelAirlines có hoàn được không?
VietravelAirlines bán song song 2 loại vé là hoàn được và không hoàn được, quý khách có thể xem điều kiện vé lúc đặt vé máy bay của mình và lựa chọn loại vé phù hợp cho nhu cầu của mình.

Trong dài hạn, hãng hướng tới việc mở rộng đường bay đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam.

Vietravel Airlines

II. Làm thủ tục trước chuyến bay

1. Khách làm thủ tục tại quầy
Bước 1: Làm thủ tục tại quầy
Bước 2: Nhận thẻ lên máy bay
Bước 3: Qua cổng an ninh soi chiếu
Bước 4: Có mặt tại cửa lên máy bay
Bước 5: Lên máy bay
Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên làm thủ tục ít nhất 90 phút trước khi khởi hành đối với các chuyến bay từ Nhà ga Nội địa và ít nhất 120 phút trước khi khởi hành đối với các chuyến bay từ Nhà ga Quốc tế để đảm bảo chúng tôi có đủ thời gian hỗ trợ Quý khách.

Chuyến bay  Thời gian 
Quốc nội Mở quầy thủ tục: Trước giờ khởi hành 120 phút
Có mặt tại cửa lên máy bay: Trước giờ khởi hành 40 phút
Quốc tế Mở quầy thủ tục: Trước giờ khởi hành 180 phút
Có mặt tại cửa lên máy bay: Trước giờ khởi hành 50 phút

Vị trí quầy làm thủ tục của Vietravel Airlines tại các sân bay: 

Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất: Ga đi Quốc Nội, Quầy từ G10 đến G12,
Sân bay Quốc tế Nội Bài: Ga đi Quốc Nội, Sảnh E, Quầy từ E36 đến E38,
Sân bay Quốc tế Đà Nẵng: Ga đi Quốc Nội, Quầy từ 18 đến 20,
Sân bay Quốc tế Cam Ranh: Ga đi Quốc Nội, Quầy24, 25,
Sân bay Quốc tế Phú Quốc, Sân bay Quốc tế Phú Bài: Ga đi quốc nội
Lưu ý:

Khi chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở quầy, đóng quầy và làm thủ tục sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.
Thời gian mở quầy, đóng quầy làm thủ tục tùy thuộc vào quy định của nhà chức trách tại sân bay và từng hãng hàng không.
Hành khách phải có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, hải quan, an ninh, xuất nhập cảnh đúng giờ.
Nếu quí khách không tuân thủ theo thời gian qui định nói trên, Vietravel Airlines có quyền từ chối chuyên chở.
Quí khách bị từ chối vui lòng liên lạc với Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006686 của chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục tiếp theo. Trong trường hợp này quí khách sẽ chịu trách nhiệm nếu có chi phí phát sinh.  

Vietravel Airlines

III. Gói tiện ích

Quý khách có thể mua thêm gói tiện ích để có những trải nghiệm tốt hơn trên chuyến bay.

Gói ưu đãi Tiêu chuẩn Thông thái Tối ưu
Hành lý xách tay 07kg 12kg
Hành lý ký gửi 15kg 25kg 40kg
Bộ golf tối đa 20kg Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
Thẻ hành lý ưu tiên Đã bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
Ghế tiêu chuẩn  Đã bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
Ghế phía trước  Không bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
Ghế tự chọn bất kỳ Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
01 nước suối (Gói Tiêu chuẩn & Thông thái). 01 nước tự chọn (Gói Tối ưu) Đã bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
01 combo ăn nhẹ Không bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
01 phần quà tặng  Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
Ưu tiên làm thủ tục tại quầy Vietravel Airlines Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
01 thẻ mời phòng chờ Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
Tiết kiệm so với mua lẻ 15% 18% 20%

IV. Đặt vé máy bay Vietravel Airlines

Ngày nay với công nghệ hiện đại 4.0, tất cả các hãng hàng không đều áp dụng công nghệ vé điện tử và thanh toán online để đảm bảo mọi người ở mọi nơi tại mọi lúc đều có thể đặt vé và thanh toán vé một cách dễ dàng và tiện lợi cùng Vietravel Airlines. Nắm bắt được xu thế trên, giờ đây quý khách có thể đặt vé máy bay trực tiếp tại website với những thao tác cơ bản siêu dễ và siêu nhanh, tại đây việc cần làm của quý khách chỉ đơn giản là chọn chuyến bay cần đi và đặt vé. Thao tác dễ dàng không mất quá 5 phút mang lại những trải nghiệm thật sự khác biệt.

Vietravel Airlines

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé trực tiếp qua tổng đài vô cùng nhanh chóng khi gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách 247 tất cả các ngày trong tuần, luôn cố gắng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách như hành lý, thông tin hành trình và nhiều vấn đề liên quan khác. Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng Vietravel Airlines

V. Thanh toán vé máy bay Vietravel Airlines

Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để quý khách có một chuyến đi có chất lượng tối ưu nhất, từ việc thông báo khuyến mãi, đặt vé cho đến việc thanh toán vé Vietravel Airlines. Mọi thủ tục được triển khai một cách nhanh chóng, tiện lợi, hợp và tiết kiệm nhất nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Sau khi săn vé máy bay giá rẻ thành công, việc thanh toán cũng đơn giản và nhanh gọn nhằm tối đa hóa sự tiện lợi cho quý khách nhất. Theo đó, sau khi đặt vé thành công trên hệ thống của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng thanh toán bằng cách chuyển khoản qua hệ thống Internet Banking của các đối tác như như TechcomBank, Đông Á Bank, ACB, Visa, VietcomBank, Vietinbank, BIDV, SacomBank...

Vietravel Airlines

V. Săn vé giá rẻ Vietravel Airlines như thế nào?

Vietravel Airlines thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng với số lượng khách hàng đặt và săn vé lớn, việc vé khuyến mãi hết sớm thường xuyên xảy ra, nên việc nắm bắt được thời gian khuyến mãi là vô cùng quan trọng, thời gian khuyến mãi thường vào các dịp như sau: mùa thu từ tháng 8 đến hết tháng 11 và sau dịp tết nguyên đáng từ tháng 3 đến hết tháng 5. Vào các thời điểm trên, quý khách sẽ dễ dàng tìm được những chiếc vé VNA với giá siêu sốc như 99.000đ, 199.000đ, 299.000đ với nhiều đường bay hấp dẫn. Việc săn vé trở nên dễ dàng trên nhiều thiết bị như di động, máy tính thật đơn giản. Chỉ cần được kết nối mạng quý khách dễ dàng chủ động được thời gian, tiết kiệm được công sức săn vé mọi lúc. mọi nơi.

Vietravel Airlines

VI. Làm sao để cập nhật được những thông tin khuyến mãi mới nhất?

- Đăng ký nhận email khuyến mãi: Thông thường tất cả các trang web vé máy bay giá rẻ sẽ có mục đăng ký email nhận khuyến mãi, quý khách chỉ cần điền email của mình vào để khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, quý khách sẽ được nhận qua email đăng ký Vietravel Airlines

- Hiểu rõ thời điểm cần mua vé: thông thường vé khuyến mãi thường được mở bán vào các thời điểm mà khách hàng ít có nhu cầu. Nên vào các dịp tết âm lịch hoặc các kỳ nghỉ chính thức sẽ thường không có khuyến mãi nào xảy ra. Quý khách nên tranh thủ mua vé sớm để tránh trường hợp tăng giá cao hoặc hết vé.

Vietravel Airlines

VI. Săn vé máy bay khuyến mãi như thế nào?

Với sự cạnh tranh gay gắt từ các hãng hàng không trong nước, các hãng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm. Thế nhưng đồng nghĩa là số lượng hành khách đặt vé máy bay cũng sẽ rất nhiều và vé sẽ nhanh chóng được bán hết, thế nên việc nắm bắt được thời gian mở bán là rất quan trọng. Quý khách có thể nhập email nhận khuyến mãi vào website của chúng tôi, khi có khuyến mãi chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức để quý khách nắm bắt được thời gian mở bán vé.

Đồng thời, các kỳ nghĩ lễ quan trọng như Tết dương lịch, Tết âm lịch .v.v do lượng hành khách phát sinh rất lớn nên không có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào diễn ra trong thời gian này. Quý khách nên lưu ý đặt vé sớm để tránh tình trạng cháy vé thường xuyên diễn ra, đặt vé sớm sẽ giúp quý khách chủ động hơn, chọn được chuyến bay đẹp theo ý muốn để có được một kỳ nghỉ trọn vẹn cùng người thân và gia đình cùng Vietravel Airlines.

Vé máy bay giá rẻ
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài: 0819008858
Zalo:0819008858

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé
Zalo / Viber
Email đặt vé đoàn
hotro@vemaybayvietnam.com