0819008858 - 0947488880 - 0969388800 - 0947899993
Tiếng Việt English
Mã định danh: 733
Số lượt xem: 981021

Vé máy bay Vietravel Airlines giá rẻ

Giới thiệu về Vietravel Airlines

Vietravel Airlines (tên đầy đủ: Công ty TNHH hàng không Lữ hành Việt Nam) là một hãng hàng không Việt Nam, thuộc Vietravel. Đây là hãng hàng không đầu tiên có trụ sở tại sân bay Phú Bài, Huế. Thủ tướng Việt Nam đã phê duyệt chủ trương đầu tư hãng hàng không vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Hãng này dự kiến bắt hoạt động vào quý 1 năm 2021.
Hãng dự kiến khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương. hãng có 3 máy bay trong năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 8 tàu bay vào năm thứ năm khai thác.

Vietravel Airlines
Vietravel Airlines

Bảng giá vé máy bay hãng Vietravel rẻ đang hot

Chặng bay Giá vé nội địa (VND)
TPHCM - Đà Nẵng 799.000
TPHCM - Phú Quốc 815.000
Hà Nội - Đà Nẵng 882.000
Hà Nội - TPHCM 937.000
Câu hỏi thường gặp

1. Vé máy bay Vietravel Airlines giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào ngày cần bay và loại giá vé sẽ ảnh hưởng đến giá vé máy bay VietravelAirlines của quý khách, thông thường vào các ngày thấp điểm hoặc các đợt khuyến mãi giá vé chỉ giao động khoảng 600.000 đển 1.0000000 đ cho mỗi hành trình.

2. Vé máy bay Vietravel Airlines có hoàn trả được không?

Với nhu cầu đa dạng về loại vé máy bay, các hãng thường bán song song cả loại vé hoàn được và loại vé không hoàn được, quý khách phải kiểm tra kỹ điều kiện lúc đặt vé để chọn cho mình những chiếc vé máy bay phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Vé máy bay VietravelAirlines có khuyến mãi không?

Vé máy bay khuyến mãi thường được mở bán vào các dịp như: sau tết nguyên đán, mùa thu và sau tết Tây, ngoài ra hãng còn thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ vào các dịp như sinh nhật hãng hoặc các ngày lễ lớn.

4. Vé máy bay Vietravel Airlines có hành lý như thế nào?

Vietravel Airlines có hành lý xách tay cho mỗi khách chiếm chỗ là 07kg. hãng có bán song song 2 loại vé có hành lý và không có hành lý ký gửi. Với vé không có ký gửi, hành khách có thể mua thêm trong hoặc sau khi thanh toán vé.

5. Mua vé sớm có rẻ không?

Đặt vé máy bay càng sớm vé của quý khách càng rẻ do giá vé thay đổi tùy thuộc vào số lượng hành khách mua vé, dễ dàng chọn được chỗ ngồi tốt và có thời gian chuẩn bị cho hành trình bay của mình, mua vé càng trễ thì giá cao và có khả năng hết vé.

Hãng có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, trong đó 100% là vốn chủ sở hữu. Ngày 29 tháng 10 năm 2020, Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam đã cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho cho hãng.
Trong thời gian đầu, Hãng dự kiến khai thác hơn 40 chuyến bay mỗi tuần, tập trung vào tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội và các điểm đến du lịch như Nha Trang, Phú Quốc. Mục tiêu của hãng này hướng tới nhanh chóng hoàn thiện hệ thống mạng bay nội địa Việt Nam. Kế đến sẽ là các đường bay quốc tế khu vực Đông Bắc Á.

Vietravel Airlines
Đặt vé Vietravel Airlines
   
   
   
   

Trong dài hạn, hãng Vietravel Airlines hướng tới việc mở rộng đường bay đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam.

Vietravel Airlines
Đội bay Vietravel Airlines

Làm thủ tục trước chuyến bay

1. Khách làm thủ tục tại quầy
Bước 1: Làm thủ tục tại quầy
Bước 2: Nhận thẻ lên máy bay
Bước 3: Qua cổng an ninh soi chiếu
Bước 4: Có mặt tại cửa lên máy bay
Bước 5: Lên máy bay
Vietravel Airlines khuyến cáo Quý khách nên làm thủ tục ít nhất 90 phút trước khi khởi hành đối với các chuyến bay từ Nhà ga Nội địa và ít nhất 120 phút trước khi khởi hành đối với các chuyến bay từ Nhà ga Quốc tế để đảm bảo chúng tôi có đủ thời gian hỗ trợ Quý khách.

Chuyến bay  Thời gian 
Quốc nội Mở quầy thủ tục: Trước giờ khởi hành 120 phút
Có mặt tại cửa lên máy bay: Trước giờ khởi hành 40 phút
Quốc tế Mở quầy thủ tục: Trước giờ khởi hành 180 phút
Có mặt tại cửa lên máy bay: Trước giờ khởi hành 50 phút

Vị trí quầy làm thủ tục của hãng tại các sân bay: 

Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất: Ga đi Quốc Nội, Quầy từ G10 đến G12,
Sân bay Quốc tế Nội Bài: Ga đi Quốc Nội, Sảnh E, Quầy từ E36 đến E38,
Sân bay Quốc tế Đà Nẵng: Ga đi Quốc Nội, Quầy từ 18 đến 20,
Sân bay Quốc tế Cam Ranh: Ga đi Quốc Nội, Quầy24, 25,
Sân bay Quốc tế Phú Quốc, Sân bay Quốc tế Phú Bài: Ga đi quốc nội
Lưu ý:

Khi chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở quầy, đóng quầy và làm thủ tục sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.
Thời gian mở quầy, đóng quầy làm thủ tục tùy thuộc vào quy định của nhà chức trách tại sân bay và từng hãng hàng không.
Hành khách phải có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, hải quan, an ninh, xuất nhập cảnh đúng giờ.
Nếu quí khách không tuân thủ theo thời gian qui định nói trên,  hãng có quyền từ chối chuyên chở.
Quí khách bị từ chối vui lòng liên lạc với Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006686 của chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục tiếp theo. Trong trường hợp này quí khách sẽ chịu trách nhiệm nếu có chi phí phát sinh.  

Vietravel Airlines
Tiếp viên hàng không Vietravel Airlines

Gói tiện ích

Quý khách có thể mua thêm gói tiện ích để có những trải nghiệm tốt hơn trên chuyến bay.

Gói ưu đãi Tiêu chuẩn Thông thái Tối ưu
Hành lý xách tay 07kg 12kg
Hành lý ký gửi 15kg 25kg 40kg
Bộ golf tối đa 20kg Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
Thẻ hành lý ưu tiên Đã bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
Ghế tiêu chuẩn  Đã bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
Ghế phía trước  Không bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
Ghế tự chọn bất kỳ Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
01 nước suối (Gói Tiêu chuẩn & Thông thái). 01 nước tự chọn (Gói Tối ưu) Đã bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
01 combo ăn nhẹ Không bao gồm Đã bao gồm Đã bao gồm
01 phần quà tặng  Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
Ưu tiên làm thủ tục tại quầy hãng hàng không Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
01 thẻ mời phòng chờ Không bao gồm Không bao gồm Đã bao gồm
Tiết kiệm so với mua lẻ 15% 18% 20%

Đặt vé máy bay Vietravel Airlines

Ngày nay với công nghệ hiện đại 4.0, tất cả các hãng hàng không đều áp dụng công nghệ vé điện tử và thanh toán online để đảm bảo mọi người ở mọi nơi tại mọi lúc đều có thể đặt vé và thanh toán vé một cách dễ dàng và tiện lợi cùng Vietravel Airlines.
Nắm bắt được xu thế trên, giờ đây quý khách có thể đặt vé máy bay trực tiếp tại website với những thao tác cơ bản siêu dễ và siêu nhanh, tại đây việc cần làm của quý khách chỉ đơn giản là chọn chuyến bay cần đi và đặt vé. Thao tác dễ dàng không mất quá 5 phút mang lại những trải nghiệm thật sự khác biệt.

Vietravel Airlines
Phi hành đoàn Vietravel Airlines

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé trực tiếp qua tổng đài vô cùng nhanh chóng khi gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách 247 tất cả các ngày trong tuần, luôn cố gắng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách như hành lý, thông tin hành trình và nhiều vấn đề liên quan khác. Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Thanh toán vé máy bay Vietravel Airlines

Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để quý khách có một chuyến đi có chất lượng tối ưu nhất, từ việc thông báo khuyến mãi, đặt vé cho đến việc thanh toán vé máy bay. Mọi thủ tục được triển khai một cách nhanh chóng, tiện lợi, hợp và tiết kiệm nhất nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.
Sau khi đặt vé thành công chúng tôi hỗ trợ cho quý khách rất nhiều hình thức thanh toán tiện dụng như thanh toán qua nhiều tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại văn phòng hay đơn giản hơn, chỉ cần cung cấp địa chỉ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để giao vé trực tiếp cho quý khách miễn phí. 
Ngoài ra để bắt kịp với công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tích hợp thanh toán qua các ví điện tử như: momo hoặc Viettelpay, đảm bảo cho quý khách có thể đặt vé mọi lúc mọi nơi. Đơn giản chỉ cần một thiết bị có kết nối với internet là quý khách có thể mua vé ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào.

Săn vé giá rẻ Vietravel Airlines như thế nào?

Vietravel Airlines thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng với số lượng khách hàng đặt và săn vé lớn, việc vé khuyến mãi hết sớm thường xuyên xảy ra, nên việc nắm bắt được thời gian khuyến mãi là vô cùng quan trọng, thời gian khuyến mãi thường vào các dịp như sau: mùa thu từ tháng 8 đến hết tháng 11 và sau dịp tết nguyên đáng từ tháng 3 đến hết tháng 5.
Vào các thời điểm trên, quý khách sẽ dễ dàng tìm được những chiếc vé VNA với giá siêu sốc như 99.000đ, 199.000đ, 299.000đ với nhiều đường bay hấp dẫn. Việc săn vé trở nên dễ dàng trên nhiều thiết bị như di động, máy tính thật đơn giản. Chỉ cần được kết nối mạng quý khách dễ dàng chủ động được thời gian, tiết kiệm được công sức săn vé mọi lúc. mọi nơi.

Vietravel Airlines
Đặt vé dễ dàng trên website

Làm sao để cập nhật được những thông tin khuyến mãi mới nhất ?

- Hiểu rõ thời điểm cần mua vé: thông thường vé khuyến mãi thường được mở bán vào các thời điểm mà khách hàng ít có nhu cầu. Nên vào các dịp tết âm lịch hoặc các kỳ nghỉ chính thức sẽ thường không có khuyến mãi nào xảy ra. Quý khách nên tranh thủ mua vé sớm để tránh trường hợp tăng giá cao hoặc hết vé.

Vietravel Airlines
Đặt vé Vietravel Airlines

Săn vé máy bay khuyến mãi như thế nào?

Với sự cạnh tranh gay gắt từ các hãng hàng không trong nước, các hãng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm. Thế nhưng đồng nghĩa là số lượng hành khách đặt vé máy bay cũng sẽ rất nhiều và vé sẽ nhanh chóng được bán hết, thế nên việc nắm bắt được thời gian mở bán là rất quan trọng. Quý khách có thể nhận khuyến mãi vào website của chúng tôi, khi có khuyến mãi chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức để quý khách nắm bắt được thời gian mở bán vé.

Đồng thời, các kỳ nghĩ lễ quan trọng như Tết dương lịch, Tết âm lịch .v.v do lượng hành khách phát sinh rất lớn nên không có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào diễn ra trong thời gian này. Quý khách nên lưu ý đặt vé sớm để tránh tình trạng cháy vé thường xuyên diễn ra, đặt vé sớm sẽ giúp quý khách chủ động hơn, chọn được chuyến bay đẹp theo ý muốn để có được một kỳ nghỉ trọn vẹn cùng người thân và gia đình.

Vé máy bay giá rẻ
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài: 0819008858
Zalo:0819008858

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt vé

0819008858

Zalo / Telegram

0819008858

Vé đoàn công ty
Zalo: 0947899993